"Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump xuất hiện qua lời kể của bố là một cậu bé tuổi teen "chuẩn chỉnh" dễ thương và cũng bướng bỉnh.

Vào cuối tuần vừa qua, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tham dự hội nghị CPAC và có bài phát biểu. Giữa cuộc họp lớn của giới chính trị gia, cựu Tổng thống đã bất ngờ có những chia sẻ rất thoải mái, tự nhiên về cậu con trai út tuổi teen của mình - Barron Trump. Kể từ sau khi cha kết thúc nhiệm kỳ và không tái đắc cử, "Hoàng tử Nhà Trắng" một thời được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt, rất hiếm khi xuất hiện trên truyền thông và thông tin về cậu bé vô cùng bí ẩn. Đây cũng là lần hiếm hoi Barron được nhắc đến bởi chính cha mình.

Im hơi lặng tiếng lâu ngày, cựu Tổng thống Trump bất ngờ tiết lộ thông tin mới thú vị về con trai cưng Barron - Ảnh 1.

Barron như "biến mất" khỏi truyền thông suốt thời gian qua

Cụ thể, ông Trump đã khoe về tài năng công nghệ của con trai cưng bằng cách kể với giọng điệu vui đùa nhưng cũng không giấu sự tự hào: "Tôi có một cậu con trai trẻ. Thằng bé có thể làm máy tính của nó hát được. Tôi tắt máy, khóa máy vào rồi, chỉ 2 phút sau nó sẽ lại sờ vào. Tôi hỏi nó định là gì thì nó trả lời hồn nhiên 'Con biết cách để mở nó ra dễ dàng'".

Im hơi lặng tiếng lâu ngày, cựu Tổng thống Trump bất ngờ tiết lộ thông tin mới thú vị về con trai cưng Barron - Ảnh 2.

Cựu Tổng thống vui vẻ khoe con giữa hội nghị chính trị

Đây là lần đầu tiên sở thích và khả năng về công nghệ của cậu bé 15 tuổi được tiết lộ. Dù rất nổi tiếng và được nhiều người khắp thế giới yêu mến nhưng cuộc sống riêng tư, tính cách, sở thích của "Hoàng tử Nhà Trắng" luôn là điều bí ẩn vì cậu bé sống rất kín tiếng, đồng thời nhận được sự bảo bọc tốt của gia đình. Barron cũng được bảo vệ khỏi sự soi mói của cánh săn ảnh.

Vào hồi tháng 11/2021, Donald Trump cũng từng tiết lộ Barron là một cậu con trai tuổi teen điển hình khi không bao giờ thể hiện tình cảm, không nói những lời yêu thương ngọt ngào với cha.

"Thằng bé thích tỏ ra ngầu và lạnh lùng. Khi được hỏi có yêu cha không, nó sẽ chỉ ậm ừ 'Con không biết'. Nhưng đương nhiên câu trả lời là có rồi. Trẻ con là như vậy mà", ông Trump cho biết.

Hiện tại, Barron Trump đang theo học tại ngôi trường tư thục đắt đỏ Oxbridge ở gần dinh thự Mar-a-Lago, Palm Beach, bang Florida nơi ông Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Melania định cư sau khi rời Nhà Trắng. Học phí tại đây rơi vào khoảng 34.800 USD (gần 800 triệu đồng) mỗi năm.

Im hơi lặng tiếng lâu ngày, cựu Tổng thống Trump bất ngờ tiết lộ thông tin mới thú vị về con trai cưng Barron - Ảnh 3.

Trong hình ảnh mới nhất năm ngoái, cậu bé sinh năm 2006 đã có chiều cao vượt 2 mét

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/im-hoi-lang-tieng-lau-ngay-cuu-tong-thong-trump-bat-ngo-tiet-lo-thong-tin-moi-thu-vi-ve-con-trai-cung-barron-20220301145337935.chn