Outfit đi Fashion Week của Jisoo là Pre-Fall Dior chưa mở bán, các nàng sắm tạm vài mẫu na ná chỉ 100k đi.

Jisoo là thành viên "nổ phát súng" đầu tiên của BLACKPINK tại Paris Fashion Week. Vẫn giữ nguyên phong cách mọi khi, nàng đại sứ toàn cầu Dior không ăn mặc quá lồng lộn, chặt chém. Lần này Jisoo diện áo sơ mi thắt cà vạt phối với chiếc váy ngắn màu vàng họa tiết caro nổi bật, đi guốc cao gót và đeo túi xách màu đen.

Jisoo lên đồ đi Fashion Week làm náo loạn Twitter toàn cầu, Dior chưa mở bán đâu nên còn lâu mới mua được, cơ mà copy thì dễ lắm - Ảnh 2.

Chiếc váy caro vàng chiếm spotlight nơi đám đông

Tuy không quá nổi bật nhưng bộ trang phục của Jisoo được đánh giá là dễ ứng dụng, phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Đây có thể là một chiến lược của Dior nhằm quảng bá, thu hút sự chú ý của khách hàng. Bởi được biết chiếc váy caro vàng này hiện chưa mở bán, có thể nó nằm trong BST sắp tới của hãng. Đúng là chỉ có đại sứ thương hiệu toàn cầu mới được hưởng đặc quyền riêng này thôi!

Jisoo lên đồ đi Fashion Week làm náo loạn Twitter toàn cầu, Dior chưa mở bán đâu nên còn lâu mới mua được, cơ mà copy thì dễ lắm - Ảnh 3.

"Con cưng Dior" Jisoo được chính tay giám đốc PR toàn cầu hộ tống

Jisoo lên đồ đi Fashion Week làm náo loạn Twitter toàn cầu, Dior chưa mở bán đâu nên còn lâu mới mua được, cơ mà copy thì dễ lắm - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc váy caro vàng hot nhất hôm nay

Tuy không quá lộng lẫy nhưng phải công nhận mặc em váy này nhìn Jisoo như được hack tuổi. Diện mạo của cô trong sáng và dễ thương, trông cứ như là học sinh vậy. Các fan hâm mộ muốn có vẻ ngoài "cute phô mai que" giống nàng thì có thể tham khảo mấy mẫu na ná sau.

Ảnh: Twitter

https://kenh14.vn/jisoo-len-do-di-fashion-week-lam-nao-loan-twitter-toan-cau-dior-chua-mo-ban-dau-nen-con-lau-moi-mua-duoc-co-ma-copy-thi-de-lam-20220301233108844.chn