Váy suông tiếp tục là lựa chọn của Jisoo tại show diễn Dior năm nay.

Ngay lúc này đây, mạng xã hội đang náo nhiệt hơn bao giờ hết bởi Jisoo đã chính thức xuất hiện ở show diễn Fall 2022 Ready-to-Wear của Dior. Đây là lần thứ 2 cô nàng góp mặt tại show diễn của Dior với tư cách đại sứ toàn cầu hai mảng thời trang và làm đẹp. 

Đơn giản tiếp tục là lựa chọn của Jisoo. Cô nàng diện váy yếm mini họa tiết kẻ ô màu vàng, phối cùng sơ mi trắng cộc tay, cổ thắt cà vạt, chân đi giày cao gót mũi nhọn, tay đeo túi Lady Dior màu đen

Jisoo liên tiếp chọn váy suông đi show Dior, hóa ra nguyên nhân ở đây - Ảnh 2.

Trong show diễn Xuân/Hè 2022 diễn ra hồi năm ngoái, Jisoo cũng diện một thiết kế váy suông, dáng chữ A thêu đính họa tiết, chân đi sandal cao gót, tay cầm túi Lady Dior phiên bản mini nhỏ xinh. Việc Jisoo liên tục diện những outfit "bình bình" làm người ta không khỏi băn khoăn. Hay là Dior muốn mượn sức ảnh hưởng của Jisoo để quảng bá và thúc đẩy sức mua cho những item trên?

Nhìn lại thời trang dự sự kiện của Jisoo mới thấy nếu cô nàng không mặc váy suông thì cũng là suit chân váy phom thoải mái, hoặc váy chiết eo ở dưới xòe bồng. Hầu hết những trang phục này đều mang màu sắc tối và trang nhã, chỉ có chiếc váy hai dây màu trắng là ngoại lệ. Còn những chiếc váy bodycon bó sát thì vắng bóng hoàn toàn

Nguyên nhân nằm ở vòng 2 của Jisoo. Cô nàng có lợi thế vóc dáng khỏe khoắn, hông nở nang, chân săn chắc nhưng không có đường thắt eo. Có nhiều thời điểm Jisoo bị bắt gặp lộ "bé mỡ" ở vòng hai khi mặc crop top. Chiếu theo những lựa chọn váy vóc hiện tại, có vẻ cô nàng đang hướng đến sự an toàn, hạn chế những hình ảnh thế này nhỉ?

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/jisoo-lien-tiep-chon-vay-suong-di-show-dior-hoa-ra-nguyen-nhan-o-day-20220301210157885.chn