Netizen đang rất cần câu trả lời rõ ràng từ Khoa Pug về dự án nhà hàng lẩu bên Mỹ.

Ngày 11/3, Khoa Pug comeback sau hơn 11 ngày im hơi lặng tiếng trên YouTube với vlog đi cắt tóc kết hợp đi xuyên bờ Đông sang Tây nước Mỹ. Hiện video đang có phản ứng tốt, thu về hơn 800k lượt xem dù mới đăng nửa ngày. Tuy nhiên, một số người tinh ý đã phát hiện ra dấu hiệu đáng lo hơn: Số lượt đăng ký kênh (subscribers) của Khoa Pug đã giảm 10k người so với vài ngày trước đây.

Khoa Pug mất chục nghìn người theo dõi chỉ sau vài ngày, netizen định làm lớn vụ “giấu nhẹm” dự án nhà hàng đổ bể? - Ảnh 1.

Video mới của Khoa Pug vừa đăng tải đang nhận được sự đón nhận của fan như thường lệ

Theo thống kê của trang Socialblade, từ ngày 8/3/2022 đổ về trước, Khoa Pug có 4,47 triệu subs, đến ngày 9/3/2022 đã giảm xuống còn 4,46 triệu và giữ nguyên cho tới nay. Về lượt view, trong 1 tuần trở lại đây, channel Khoa Pug đã tăng thêm 1,95 triệu views.

Khoa Pug mất chục nghìn người theo dõi chỉ sau vài ngày, netizen định làm lớn vụ “giấu nhẹm” dự án nhà hàng đổ bể? - Ảnh 2.

Thống kê số liệu trên channel YouTube Khoa Pug theo Socialblade, lượt subscribers giảm từ ngày 9/3/2022

Hơn 1 tuần trở lại đây cũng là quãng thời gian video vạch trần sự thật về khu đất được cho là để xây dựng nhà hàng lẩu Khoa Pug của YouTuber K.A đang viral trên Internet Việt Nam. Theo tìm hiểu của K.A, chủ khu đất là một người lạ mặt khác không phải Khoa Pug, và dự án cũng chưa được xây dựng thành nhà hàng. Đọc thêm về chi tiết trong video tại đây.

Nhiều netizen cho rằng chính bởi vụ dự án nhà hàng không thành, dân tình mới có phản ứng gay gắt như vậy để yêu cầu Khoa Pug lên tiếng. Kể từ khi gián tiếp tuyên bố ngừng hợp tác với Vương Phạm tới nay, Khoa Pug cũng không hề chia sẻ thêm về dự án xây dựng nhà hàng lẩu bên đất Mỹ, dù trước đó từng quảng bá rầm rộ.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khoa-pug-mat-100k-nguoi-theo-doi-chi-sau-vai-ngay-netizen-dinh-lam-lon-vu-giau-nhem-du-an-nha-hang-do-be-20220312131432943.chn