Trong chính tang lễ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, mẹ ruột và quản lý đều có những hành động khiến dân tình đặt dấu hỏi.

Chiều tối ngày 11/3, lễ tưởng niệm Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) đã được tổ chức tại nhà thờ Liberty Church Bangkok. Không chỉ bạn bè và người thân, rất đông nghệ sĩ đình đám của làng giải trí đều tới tiễn đưa ngôi sao 38 tuổi tài hoa bạc mệnh. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn về phía mẹ ruột của Tangmo và Kratik - quản lý kiêm nhân vật khả nghi trong vụ nữ diễn viên tử nạn bất thường trên sông Chao Phraya.

Trang MThai đưa tin, Kratik đến nhà thờ từ 13h20'. Nữ quản lý cầm theo 1 bó hoa cẩm tú đi vào bên trong khu tưởng niệm. Tại đây, Kratik bật khóc nức nở khi nhìn thấy hình ảnh của người bạn thân. Cô trở về chỗ ngồi và khóc to hơn nữa, bạn bè xung quanh đều ôm Kratik an ủi. Tuy nhiên chỉ 15 phút sau, Kratik đứng dậy ra về, rời khỏi lễ tưởng niệm.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Khoảnh khắc gây bức xúc: Quản lý khóc nức nở 15 phút rồi về, mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay thân thiết với 2 đối tượng khả nghi - Ảnh 3.

Kratik ôm bó hoa khóc nức nở khi nhìn thấy ảnh của bạn

Khi nhóm phóng viên đặt câu hỏi có muốn nói gì với Tangmo và chiều tối có quay trở lại tham dự lễ tưởng niệm hay không (buổi lễ bắt đầu từ 18h30'), Kratik im lặng, không trả lời bất cứ câu hỏi nào. Cô nhanh chóng lên xe, không tới trò chuyện, chia sẻ cùng với những người bạn thân của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay. Chi tiết này khiến không ít người bức xúc và cho rằng, nữ quản lý không thành tâm đưa tiễn người bạn thân thiết, cố tình né tránh dư luận.

Trong khi đó, 1 hình ảnh khác khiến dân tình "dậy sóng" không kém đó chính là việc bà Panida bị bắt gặp hình ảnh nói chuyện thân thiết với 2 nhân vật Por và Job. Cả 2 nhân vật đáng ngờ này tới tham dự buổi lễ lúc 17h50', sau đó, Por và Job đến chỗ bà Panida chào hỏi và trò chuyện. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ bức xúc, nhớ lại bài phỏng vấn mẹ ruột Tangmo tha lỗi cho Por và Robert, đồng thời tính toán số tiền bồi thường lên tới 30 triệu baht (21 tỷ đồng). Việc bà Panida thân thiết với các nhân vật liên quan đến cái chết đáng ngờ của Tangmo khiến không ít người cảm thấy khó hiểu, thậm chí phẫn nộ.

Khoảnh khắc gây bức xúc: Quản lý khóc nức nở 15 phút rồi về, mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay thân thiết với 2 đối tượng khả nghi - Ảnh 6.

Bà Panida nhận hoa từ Por và Job

Khoảnh khắc gây bức xúc: Quản lý khóc nức nở 15 phút rồi về, mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay thân thiết với 2 đối tượng khả nghi - Ảnh 7.

Por đến buổi tưởng niệm với áo vest trắng chỉn chu

Khoảnh khắc gây bức xúc: Quản lý khóc nức nở 15 phút rồi về, mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay thân thiết với 2 đối tượng khả nghi - Ảnh 9.

2 nhân vật Robert và Job ngồi cạnh nhau trong hội trường

Nguồn: MThai, Thairath

https://kenh14.vn/khoanh-khac-gay-buc-xuc-quan-ly-khoc-nuc-no-15-phut-roi-ve-me-nu-dien-vien-chiec-la-bay-than-thiet-voi-2-doi-tuong-kha-nghi-20220310223810605.chn