Hoàng tử William đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi có giây phút kém tinh tế trong lúc đi bên cạnh vợ.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đang có chuyến công du 7 ngày tới 3 quốc gia ở vùng Caribe. Điểm dừng chân đầu tiên của họ là ở Belize. Tại đây cặp đôi đã tham gia một số hoạt động và giao lưu với người dân địa phương.

Vào ngày 21/3, cặp đôi đã tham dự tiệc chiêu đãi diễn ra tại khu di tích của người Maya ở Cahal Pech, Belize để kỷ niệm Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh. Khi họ rời sự kiện, cặp đôi hoàng gia được trông thấy bước xuống một bậc thang lát đá cuội trong ánh lửa lung linh.

Công nương Kate nổi bật bên chồng đi dự tiệc chiêu đãi.

Để phù hợp với tiệc chiêu đãi, Công nương Kate đã lựa chọn chiếc đầm hồng dài lấp lánh và đi giày cao gót nổi bật. Chính vì vậy, khi bước xuống các bậc thang, nàng dâu hoàng gia đã gặp đôi chút khó khăn. Một đoạn clip được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Công nương Kate bước đi bên cạnh chồng một cách chậm rãi nhưng gặp chút khó khăn. Tuy nhiên đường như Hoàng tử William không hề biết điều này.

Đoạn clip cho thấy, Công nương Kate đã hiếm hoi chủ động đưa bàn tay của mình ra chạm vào cánh tay của chồng để "nhắc nhở" Hoàng tử William giúp đỡ mình di chuyển, lúc này Công tước xứ Cambridge mới nắm chặt tay vợ giúp cô bước xuống cầu thang dễ dàng hơn.

Khoảnh khắc Công nương Kate "nhắc nhở" chồng dìu mình bước xuống bậc cầu thang.

Hoàng tử William đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều về hành động "kém tinh tế" này. Một số ý kiến cho rằng có lẽ Hoàng tử William đang mải chú tâm đến việc khác nên không để ý đến vợ. Tuy nhiên, số khác thì bình luận rằng có lẽ tình cảm của cả hai không thực sự ngọt ngào và lãng mạn cho lắm.

Hiện cặp đôi hoàng gia chưa đưa ra phản hồi nào về những ý kiến trái chiều trên. Trước đó khi tham dự tiệc chiêu đãi, Công nương Kate ăn mặc khỏe khoắn và trẻ trung khi đến thăm Caracol, một địa điểm khảo cổ tuyệt đẹp và mang tính biểu tượng của người Maya cổ đại. Cặp đôi hoàng gia đã cùng nhau ngắm cảnh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của địa điểm khảo cổ này.

Khoảnh khắc gây tranh cãi: Hoàng tử William kém tinh tế, không ga lăng với vợ khiến Công nương Kate phải ra hiệu nhắc nhở - Ảnh 5.

Vợ chồng Công nương Kate đi tham quan một địa điểm khảo cổ.

Trong ngày đầu tiên của chuyến công du, Nữ công tước xứ Cambridge cũng gây ấn tượng mạnh mẽ khi có những bước nhảy uyển chuyển hòa cùng nhịp điệu sôi nổi với người dân bản địa. Hoàng tử William còn được khen ngợi là một vũ công xuất sắc. Chuyến thăm Belize của William - Kate được thực hiện theo yêu cầu của Nữ hoàng Elizabeth II, nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Vương quốc Anh với các nước thuộc Khối thịnh vượng chung.

Chuyến đi diễn ra đúng vào dịp Nữ hoàng kỷ niệm 70 năm lên ngôi. Và Belize là quốc gia đầu tiên trong hành trình thăm ba quốc gia ở Caribe của nhà Cambridge.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/khoanh-khac-gay-tranh-cai-hoang-tu-william-kem-tinh-te-khong-ga-lang-voi-vo-khien-cong-nuong-kate-phai-ra-hieu-nhac-nho-20220322161400711.chn