Sức hút của A Business Proposal lớn nhưng vẫn phải lép vế trước bộ phim này.

Không thể phủ nhận sức hút rất lớn hiện nay của A Business Proposal nhưng khách quan mà nói, so với Twenty Five, Twenty One - phim cuối tuần của tvN, bộ phim này vẫn chưa thể vượt mặt. Theo những ghi nhận gần đây, rating Twenty Five, Twenty One đã chính thức cán mốc 2 số, sức hút không ngừng tăng và chất lượng cũng được đánh giá là nhỉnh hơn loạt phim tình cảm phát sóng cùng thời điểm này.

Nhờ vào sức hút của Twenty Five, Twenty One, cái tên Kim Tae Ri trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Là diễn viên thuộc trường phái thực lực, không thể phủ nhận tài năng của Kim Tae Ri nhưng trước đây vì chủ yếu đóng phim điện ảnh hoặc những tác phẩm hàn lâm, nghệ thuật, kén khán giả, Kim Tae Ri chưa thực sự được quan tâm một cách xứng đáng. Với lần tái xuất này, tên tuổi của cô thực sự lên một tầm cao mới.

Trong phim, Kim Tae Ri vào vai một nữ sinh trung học, Na Hee Do, người đã vượt qua những khó khăn của cuộc khủng hoảng tài chính IMF vào năm 1998 bằng niềm đam mê mãnh liệt với môn đấu kiếm và những rung động chân thành đầu đời. Cô thu hút người xem bằng tính cách vui vẻ, nụ cười rạng rỡ, tạo hình không quá xinh đẹp nhưng đậm hơi thở thanh xuân. Thậm chí ở độ tuổi 32, Kim Tae Ri còn được báo chí Hàn gọi với cái tên "tình đầu quốc dân mới", tuy khá muộn nhưng rất xứng đáng với những gì cô thể hiện lần này.

Twenty Five, Twenty One hiện đang phát sóng vào mỗi tối thứ 7 và chủ nhật trên tvN.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-phai-nu-chinh-a-business-proposal-day-moi-la-my-nhan-duoc-cung-nhat-hien-tai-con-sap-thanh-tinh-dau-quoc-dan-moi-20220312141356027.chn