Lần nào dự Paris Fashion Week, Jennie (BLACKPINK) cũng đều khiến dân tình phát sốt lần ấy.

Vào ngày 8/3, Jennie (BLACKPINK) đã có mặt tại show diễn của Chanel trong khuôn khổ Paris Fashion Week và nhanh chóng trở thành tâm điểm tại đây. "Công chúa YG" diện crop top, chân váy ngắn và áo khoác vô cùng gợi cảm, khoe khéo được vòng eo phẳng lỳ, đôi chân thon hút mắt.

Thân hình và trang phục đã đẹp, ngắm đến gương mặt Jennie, dân tình càng thêm xuýt xoa vì quá xinh đẹp và dễ thương. Diện mạo của Jennie hôm nay chỉ có thể tóm gọn bằng 2 từ "hoàn hảo". Đặc biệt, cô chấp luôn cả "ống kính tử thần" của phóng viên quốc tế, clip mờ nhòe của người qua đường lẫn ảnh hậu trường chụp bằng camera thường. Thế mới thấy nhan sắc và thân hình của Jennie đẹp đỉnh cao đến mức nào.

Kiểm chứng nhan sắc thật của Jennie ở Fashion Week: Ống kính tử thần của phóng viên quốc tế đến ảnh hậu trường dìm nổi không? - Ảnh 2.

Ống kính phóng viên quốc tế có thể là "tử thần" với nhiều người, nhưng lại là bạn thân của Jennie. Trong ảnh phóng viên chụp, dù góc độ có hơi dìm đôi chân của Jennie nhưng đã lột tả được nhan sắc xinh đẹp đỉnh cao cùng vòng eo thon phẳng lỳ

Kiểm chứng nhan sắc thật của Jennie ở Fashion Week: Ống kính tử thần của phóng viên quốc tế đến ảnh hậu trường dìm nổi không? - Ảnh 3.

Diện crop top cùng váy ngắn, Jennie đẹp sexy và vô cùng thời thượng, xứng danh biểu tượng phong cách hàng đầu Kpop

Kiểm chứng nhan sắc thật của Jennie ở Fashion Week: Ống kính tử thần của phóng viên quốc tế đến ảnh hậu trường dìm nổi không? - Ảnh 4.

Nhìn ở góc độ nào, Jennie cũng đều đẹp hoàn hảo, từ gương mặt cho đến thân hình

Kiểm chứng nhan sắc thật của Jennie ở Fashion Week: Ống kính tử thần của phóng viên quốc tế đến ảnh hậu trường dìm nổi không? - Ảnh 5.

Thế mới thấy nhan sắc và body của Jennie đỉnh cao thế nào, cô chấp hết cả ảnh phóng viên chụp không qua chỉnh sửa

Kiểm chứng nhan sắc thật của Jennie ở Fashion Week: Ống kính tử thần của phóng viên quốc tế đến ảnh hậu trường dìm nổi không? - Ảnh 6.

Người khác sợ ảnh zoom cận mặt nhưng Jennie thì không hề nhé!

Jennie qua camera thường của "team qua đường" cũng đẹp không kém gì ảnh phóng viên chụp

Kiểm chứng nhan sắc thật của Jennie ở Fashion Week: Ống kính tử thần của phóng viên quốc tế đến ảnh hậu trường dìm nổi không? - Ảnh 8.

Nhan sắc, body và thần thái đỉnh cao "hàng thật giá thật" của Jennie được phô diễn trọn vẹn trong lần xuất hiện này tại Paris Fashion Week

Đi dự sự kiện đã đẹp, Jennie trong hậu trường trước giờ G cũng cuốn hút không kém. Không quá cao nhưng Jennie có tỷ lệ cơ thể đẹp, đôi chân thon dài hút mắt

Kiểm chứng nhan sắc thật của Jennie ở Fashion Week: Ống kính tử thần của phóng viên quốc tế đến ảnh hậu trường dìm nổi không? - Ảnh 10.

Đường nét cơ thể của nữ idol sinh năm 1996 khiến fan phải trầm trồ không ngớt

Kiểm chứng nhan sắc thật của Jennie ở Fashion Week: Ống kính tử thần của phóng viên quốc tế đến ảnh hậu trường dìm nổi không? - Ảnh 11.

Cô có tất cả mọi đặc điểm ai ai cũng mong ước, từ bờ vai móc áo chuẩn mực, vòng eo con kiến và những đường cong vô cùng gợi cảm

Kiểm chứng nhan sắc thật của Jennie ở Fashion Week: Ống kính tử thần của phóng viên quốc tế đến ảnh hậu trường dìm nổi không? - Ảnh 13.

Ánh nắng càng khiến Jennie thêm xinh đẹp và cuốn hút

Nguồn: Getty Images, Instagram

https://kenh14.vn/kiem-chung-nhan-sac-that-cua-jennie-o-fashion-week-ong-kinh-tu-than-cua-phong-vien-quoc-te-den-anh-hau-truong-dim-noi-khong-20220308211658761.chn