"Mình độc lập và có khả năng kinh tế thì không có lý do gì lại ngại đầu tư cho bản thân cả", Kiều Ly phát biểu.

Kiều Ly Phạm - bà chủ nức tiếng của hàng loạt cửa hàng thời trang và làm đẹp ở Hà Thành. Mặc dù đã chạm mốc tuổi 30, nhưng Kiều Ly vẫn giữ được sự trẻ trung và thần thái ngút ngàn của mình. Tuy nhiên, Kiều Ly không hề giấu giếm chuyện mình cũng là "1 fan của phẫu thuật thẩm mỹ" và "ngay từ khi kiếm được chút tiền là mình phải thay đổi ngay".

Kiều Ly không hề giấu diếm vẻ đẹp hiện tại là nhờ vào sự can thiệp dao kéo

Trong bài phỏng vấn hồi tháng 6/2020, Kiều Ly Phạm đã chia sẻ:

"Mình nghĩ phụ nữ có quyền làm đẹp và luôn muốn làm đẹp để tự tin lên nên việc phẫu thuật thẩm mỹ rất bình thường. Mình độc lập và có khả năng kinh tế, chỉ còn chuyện phải xinh đẹp lên thì chẳng có vấn đề gì mà mình không đầu tư cả".

Bà chủ Hà Thành thừa nhận mình là fan của thẩm mỹ và chuyện đầu tiên Kiều Ly nghĩ đến khi kiếm được tiền đó chính là sẽ đi thẩm mỹ. Đối với cô việc đầu tư vào bản thân là rất cần thiết đối với con gái, nhờ đó mà nhiều cơ hội có thể trải rộng hơn:

"Mình đã nhấn mí và can thiệp vòng 1. Với công việc chụp ảnh của mình, ngay từ khi mới kiếm được 1 chút tiền, cách đây khoảng 4-5 năm gì đó là mình đã có suy nghĩ phải thay đổi vòng 1. Và đúng là khi làm xong mình thấy tự tin hơn, làm việc năng suất hơn. Mình tự tin về bản thân thì công việc, sự nghiệp, tiền bạc cũng sẽ thăng hoa theo nhan sắc".

Kiều Ly Phạm: Kiếm được chút tiền là mình nghĩ phải thay đổi vòng 1 ngay! - Ảnh 2.

Khi kiếm được chút tiền thì việc đầu tiên Kiều Ly nghĩ đến đó là phẫu thuật thẩm mỹ

Thú thực, mình còn là fan của phẫu thuật thẩm mỹ nên trong thời gian sắp tới khi mà mình già đi, xấu đi thì mình cũng sẽ "cơi nới" 1 số bộ phận để trẻ hơn".

Một số hình ảnh gợi cảm của Kiều Ly Phạm trên MXH

https://kenh14.vn/kieu-ly-pham-kiem-duoc-chut-tien-la-minh-nghi-phai-thay-doi-vong-1-ngay-2022031308363322.chn