Dù tạo hình chẳng giống nam nhân, người này được cư dân mạng khen ngợi ăn đứt Cúc Tịnh Y.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi trái chiều khi hóa trang thành nam nhân trong Ngự Giao Ký. Kiểu tóc và trang phục của cô bị chê xấu tệ, dìm nhan sắc. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn được ưu ái khen ngợi là có visual đẹp, "gánh" được ngoại hình.

Lại thêm 1 mỹ nhân giả trai mà phấn son lòe loẹt, nhan sắc thế nào mà không bị ném đá như Cúc Tịnh Y? - Ảnh 3.

Tạo hình xấu nhưng diễn viên vẫn được khen đẹp

Đặc biệt, một tạo hình áo trắng của Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) khiến fan tấm tắc khen là quá "đẹp trai". Dù vẫn tô son, đánh phấn, Địch Lệ Nhiệt Ba dường như không bị săm soi quá nhiều như Cúc Tịnh Y - sao nữ thường bị ném đá vì giả trai dở. Liệu có sự thiên vị nào ở đây?

Lại thêm 1 mỹ nhân giả trai mà phấn son lòe loẹt, nhan sắc thế nào mà không bị ném đá như Cúc Tịnh Y? - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn trang điểm, nhưng cảm giác không quá nữ tính

Trong khi Cúc Tịnh Y bị chê nát nước

Lý do được dân tình đưa ra là do có sự khác biệt giữa hình thể Địch Lệ Nhiệt Ba và Cúc Tịnh Y. Địch Lệ Nhiệt Ba khuôn mặt góc cạnh, cao gầy, dù có trang điểm thì vẫn hợp cải nam trang hơn hẳn Cúc Tịnh Y vốn có vẻ đẹp hot girl nữ tính và khá "nấm lùn". Bên cạnh đó, Ngự Giao Ký không sử dụng bộ lọc sáng như các phim khác, khiến lớp make-up của Địch Lệ Nhiệt Ba khi lên màn ảnh không bị đậm.

Tranh luận về tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba:

- Thiếu niên nào mà tô son đỏ chót thế. Đã thay đổi kiểu tóc thì cũng nên đổi kiểu make up cho phù hợp chứ.

- Uầy nhìn cũng khá đẹp có điều tô son khá đậm nên hơi tụt mood tý.

- Trong phim vẫn là nữ, không phải nữ giả nam, nên có đánh son cũng không ảnh hưởng. Với cả coi phim thì không có màu son, ảnh cap của blogger đã chỉnh hiệu ứng rồi nên mới đỏ chót vậy á.

- Ảnh trên chỉnh màu rồi nhé xem video thì bình thường thôi. Lúc xem phim mình lại không thấy đậm quá như vậy.

- Đẹp nha. Ai xem phim mà chọn chất lượng cao sẽ thấy. Ổn áp lắm.

Nguồn: Trạm Tin Cbiz

Qua đó mới thấy đóng phim cổ trang nhan sắc của diễn viên vẫn là quan trọng nhất. Khi đã hợp nhân vật, dù tạo hình có lỗi một chút xíu cũng dễ được người xem bỏ qua và thông cảm.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lai-them-1-my-nhan-gia-trai-ma-phan-son-loe-loet-nhan-sac-the-nao-ma-khong-bi-nem-da-nhu-cuc-tinh-y-20220322163054011.chn