Phân tích thiết kế của bộ bodysuit nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) mặc và lời khai của quản lý đáng nghi cùng cô bạn thân tên San, MC của đài CH3 cùng công chúng đều tỏ ra nghi ngờ về độ xác thực trong lời khai của các nhân vật này.

Chiều hôm qua (28/2), đài CH3 đã mở chương trình trực tuyến, mời 4 nhân vật ngồi chung chiếc thuyền với nữ diễn viên xấu số Tangmo Nida (Chiếc Lá Bay) đến để đối chứng, tường thuật lại toàn bộ câu chuyện trong đêm diễn ra vụ tai nạn vào ngày 24/2 vừa qua. Với hơn 1 triệu người theo dõi, chương trình trở thành điểm nóng suốt từ hôm qua đến nay.

Và hiện giờ, tâm điểm khiến dư luận bàn tán dữ dội nhất lúc này chính là hình ảnh đầu tiên và thông tin về bộ bodysuit nữ diễn viên mặc khi tử nạn. Đây là điểm nghi vấn lớn nhất của vụ án, bởi nguyên nhân khiến Tangmo Nida rơi xuống sông Chao Phraya được cho là vì cô đã đi tiểu tiện ở cuối thuyền. Đáng nói MC đã mang hẳn bộ bodysuit giống hệt kiểu dáng Tangmo mặc lên sóng và phân tích, vô tình phát hiện ra nhiều điểm bất hợp lý, trái ngược với lời khai của Kratik - cô quản lý đáng nghi nhất hiện nay và được cho là bằng chứng tố cô này nói dối.

Lần đầu công bố cận cảnh bộ bodysuit nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mặc khi tử nạn: 1 chi tiết quan trọng vạch trần quản lý nói dối? - Ảnh 1.

Trang phục Tangmo mặc hôm đó là 1 bộ bodysuit

Lần đầu công bố cận cảnh bộ bodysuit nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mặc khi tử nạn: 1 chi tiết quan trọng vạch trần quản lý nói dối? - Ảnh 2.

Kiểu dáng và chi tiết về thiết kế của bộ đồ này đã được công bố trên sóng truyền hình đài CH3

Lần đầu công bố cận cảnh bộ bodysuit nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mặc khi tử nạn: 1 chi tiết quan trọng vạch trần quản lý nói dối? - Ảnh 3.

MC chương trình đối thoại trực tiếp của đài CH3 đã mang 1 bộ body tương tự lên sóng để phân tích

Theo phân tích của đài CH3, bộ bodysuit này thực chất là đồ bơi của H&M. Kiểu dáng của trang phục này là yếu tố then chốt nhất: được may nối liền chắc chắn, không hề có nút khuy hay khóa để có thể cởi bỏ khi đi tiểu tiện. Đáng nói trong buổi họp báo với đồn cảnh sát Nonthaburi vào chiều ngày 27/2, người quản lý Kratik lại khẳng định rằng chiếc áo đó có thể cởi được 1 cách dễ dàng.

Lần đầu công bố cận cảnh bộ bodysuit nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mặc khi tử nạn: 1 chi tiết quan trọng vạch trần quản lý nói dối? - Ảnh 6.

Đây thực chất là 1 bộ đồ bơi được may chắc chắn, không có nút cởi mà chỉ có 1 chiếc dây ở sau lưng để tháo toàn bộ trang phục xuống khi cần

Lần đầu công bố cận cảnh bộ bodysuit nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mặc khi tử nạn: 1 chi tiết quan trọng vạch trần quản lý nói dối? - Ảnh 7.

MC của chương trình cũng đưa bộ suit này lên và phân tích, cho thấy phần dưới của trang phục không thể cởi ra được dễ dàng như người quản lý nói

Thời điểm ban đầu, cả nhóm có dùng bữa tại 1 nhà hàng và rời đi lúc 8h tối ngày 24/2. Mọi người có đi vệ sinh tại nhà hàng, tuy nhiên Tangmo bảo rằng cô không muốn đi. Khi lên tàu, Tangmo than rằng cô muốn đi vệ sinh, quyết định tới phía dưới đuôi tàu, lúc đó có cả San ở bên cạnh nữ diễn viên. Kratik kể lại rằng cô không hề nhìn thấy Tangmo và San vì lúc đó đang ngồi ở phía trước. Một lúc sau, cô nghe thấy tiếng San hô hoán Tangmo bị rơi xuống nước, tiếp theo đó 1 người đàn ông tên Job cũng bắt đầu hét lên. Lúc này, Por quay thuyền để tìm Tangmo.

Khi được hỏi có nhìn thấy Tangmo rơi xuống nước hay không, San trả lời rằng Tangmo ngã ngửa, dùng cả 2 tay để níu lấy chân San. Tường thuật lại tình huống này, quản lý Kratik mô tả lại cách nữ diễn viên bám vào chân cô bạn San để giữ thăng bằng. Tuy nhiên với thiết kế của bodysuit, Tangmo sẽ phải dùng cả 2 tay để chỉnh trang phục ở phần dưới, không thể dùng 1 tay bám vào chân San như lời kể.

Mẹ ruột của Tangmo không tin con gái sẽ đi tiểu nơi cuối thuyền bởi con gái là người nổi tiếng, chắc chắn sẽ giữ hình tượng. Cảnh sát cũng đưa ra kết luận ban đầu rằng, khả năng nữ diễn viên ngã vì đi tiểu là rất thấp vì cô mặc bodysuit.

Lần đầu công bố cận cảnh bộ bodysuit nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mặc khi tử nạn: 1 chi tiết quan trọng vạch trần quản lý nói dối? - Ảnh 8.

Kể cả vạch phần nối liền ở dưới để đi tiểu tiện, nạn nhân cũng phải ngồi chắc chắn và dùng 2 tay để chỉnh trang phục, không thể dùng 1 tay bám vào chân cô bạn San như lời tường thuật

Lần đầu công bố cận cảnh bộ bodysuit nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mặc khi tử nạn: 1 chi tiết quan trọng vạch trần quản lý nói dối? - Ảnh 10.

Quản lý Kratik tường thuật lại khung cảnh lúc Tangmo Nida đi tiểu tiện trên thuyền theo lời kể của cô bạn tên San. Tuy nhiên, cả MC và khán giả đều cảm thấy khó hiểu vì tư thế này quá nguy hiểm và khó làm trong điều kiện chiếc thuyền đang chạy với tốc độ cao, sóng và gió mạnh

Chính MC của chương trình đối thoại trực tiếp này cũng phải cảm thấy nghi ngờ về lời kể quanh co và bất hợp lý của người quản lý. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra thêm về vụ án, đồng thời bắt đầu tiến hành xét nghiệm ADN và kiểm tra GPS, tình trạng của con thuyền.

Được biết, Viện Nghiên cứu Pháp y xác nhận nguyên nhân khiến nữ diễn viên Tangmo Nida tử vong là do ngạt thở vì đuối nước, không có bất cứ dấu hiệu bị lạm dụng trên cơ thể, ngoài ra một lượng cát lớn đã được tìm thấy ở trong phổi, dẫn tới chẩn đoán nữ diễn viên có thể đã bị chìm xuống tận đáy sông. Nạn nhân có 1 vết thương ở đùi trái, nghi vấn là vết do va phải chân vịt của thuyền.

Vấn đề quan trọng nhất hiện giờ là xác nhận lại nguyên nhân Tangmo Nida rơi khỏi thuyền và lời khai của 5 người bạn đi chung. Cảnh sát cũng tuyên bố có kế hoạch thẩm vấn lại 5 người này với máy kiểm tra nói dối.

Chân dung nhóm 5 người bạn đi cùng thuyền, trong đó có cả quản lý của nữ diễn viên (Ấn vào ảnh để xem chi tiết về profile của 5 nhân vật này)

Nguồn: CH3, MGR Online

https://kenh14.vn/lan-dau-cong-bo-can-canh-bo-bodysuit-nu-dien-vien-chiec-la-bay-mac-khi-tu-nan-1-chi-tiet-quan-trong-vach-tran-quan-ly-noi-doi-20220301092656555.chn