Người hâm mộ mong mỏi một đám cưới hoành tráng của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sẽ được diễn ra sớm trong tương lai.

Kể từ ngày công khai, mối tình của Lệ QuyênLâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh những lời chúc phúc, ủng hộ thì cả hai vướng không ít sóng gió từ trên trời rơi xuống. Và đúng với câu nói "vàng thật không sợ lửa", dù tin đồn lớn nhỏ thế nào thì cặp đôi vẫn hạnh phúc bước cùng nhau. Thêm vào đó, nhìn cách "nữ hoàng phòng trà" và tình trẻ ân cần chăm sóc nhau, thậm chí đã dọn về sống chung nhà thì dân tình không khỏi thắc mắc rằng: "Khi nào cả hai mới có một happy ending đây?".

Mới đây, Lệ Quyên gây chú ý khi bình luận trong bài đăng của NTK Lê Thanh Hòa. Cụ thể, trên trang cá nhân, Lê Thanh Hòa chia sẻ mẫu váy cưới mà anh dành riêng của nữ diễn viên Phương Trinh Jolie. Bên dưới bài đăng, nhiều sao Việt không khỏi trầm trồ trước sự lộng lẫy của các thiết kế váy cưới, trong đó có Lệ Quyên. Giọng ca Tình Lỡ mê tít mà bình luận: "Nhìn muốn mặc". Sau đó, Lê Thanh Hòa và nữ ca sĩ tương tác thân thiết với nhau. Đáng chú ý, khi được một netizen đề nghị mặc váy cưới trong năm nay thì nữ ca sĩ không trả lời trực tiếp mà chỉ để lại nhãn dán biểu cảm sự thẹn thùng. Có thể thấy, mối tình đẹp của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khiến nhiều người ngưỡng mộ và ai nấy đều mong mỏi đám cưới đẹp như mơ của cả hai sẽ được diễn ra sớm trong tương lai.

Lệ Quyên nhìn váy cưới liền muốn mặc, lộ hint lên xe hoa năm nay? - Ảnh 2.

Lệ Quyên mê tít váy cưới của Lê Thanh Hòa đến nỗi "nhìn là muốn mặc"

Lệ Quyên nhìn váy cưới liền muốn mặc, lộ hint lên xe hoa năm nay? - Ảnh 3.

Khi được một netizen hỏi liệu có đám cưới trong năm nay luôn không thì nữ ca sĩ chỉ biểu cảm thẹn thùng

Cách đây không lâu, mạng xã hội rò rỉ bộ ảnh tình bể bình của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Nhiều người suy đoán đây là bộ ảnh cưới mà cả hai thực hiện. Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là bộ ảnh kỷ niệm mà thôi

Lệ Quyên nhìn váy cưới liền muốn mặc, lộ hint lên xe hoa năm nay? - Ảnh 5.

Người hâm mộ hi vọng đám cưới đẹp như mơ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sẽ được diễn ra sớm

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/le-quyen-nhin-vay-cuoi-lien-muon-mac-lo-hint-len-xe-hoa-nam-nay-20220301121026068.chn