Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đã tới dự lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, bày tỏ nỗi xót xa và buồn bã.

Ngày hôm nay (12/3), lễ tưởng niệm Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) bước sang ngày thứ 2. Sự hiện diện của đông đảo người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp trong giới giải trí Thái Lan nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Một tuyên bố đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay chính là việc bà Panida Siriyudthayothin - mẹ của Tangmo - đã uỷ quyền cho luật sư tuyên bố gia đình sẽ rời lễ hoả táng Tangmo sang 1 ngày khác. Gia đình mong muốn sẽ có 1 cuộc khám nghiệm tử thi mới để kiểm tra các vết thương trên cơ thể nữ diễn viên, từ đó điều tra được nguyên nhân cái chết. Trong thời gian này, thi thể của Tangmo sẽ được đông lạnh. Thông báo trên nhận được sự đồng tình rất lớn từ phía người hâm mộ, đặc biệt là những người bạn của Tangmo gồm Hippo, Anna và Amena Pinit.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Lễ tưởng niệm ngày 2: Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tuyên bố tin quan trọng, bạn trai buồn bã ôm di ảnh, nữ thần Tbiz tới tiễn đưa - Ảnh 2.

Thông báo của bà Panida được tuyên bố trước buổi lễ tưởng niệm thứ 2

Lễ tưởng niệm ngày 2: Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tuyên bố tin quan trọng, bạn trai buồn bã ôm di ảnh, nữ thần Tbiz tới tiễn đưa - Ảnh 3.

Hippo, Amena và Anna chia sẻ họ cảm thấy rất vui vì bà Panida đã có quyết định đúng đắn

Giống như ngày hôm qua, Bird - bạn trai của Tangmo - xuất hiện từ rất sớm. Gương mặt anh vẫn nặng trĩu nỗi buồn, Bird thậm chí còn đeo kính râm để che kín đôi mắt. Anh sửa sang, chăm chút lại vị trí khung ảnh của Tangmo được bày biện trong lễ tưởng niệm. Trang Khaosod cho biết, Bird nâng niu, ôm di ảnh của bạn gái. Anh còn mang ảnh của Tangmo trở về nhà.

Lễ tưởng niệm ngày 2: Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tuyên bố tin quan trọng, bạn trai buồn bã ôm di ảnh, nữ thần Tbiz tới tiễn đưa - Ảnh 5.

Bird buồn bã, trầm ngâm trong những ngày tiễn đưa bạn gái

Buổi lễ tưởng niệm bắt đầu từ 18h30' nhưng ngay từ 17h00, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Tangmo đã tới dự. Nữ thần Tbiz Nune Woranuch lộ gương mặt buồn bã, Bo TK (ca sĩ kiêm bạn thân của Tangmo),... cũng đã tới dự.

Lễ tưởng niệm ngày 2: Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tuyên bố tin quan trọng, bạn trai buồn bã ôm di ảnh, nữ thần Tbiz tới tiễn đưa - Ảnh 6.

Nune Woranuch tới buổi tưởng niệm từ khá sớm. Chia sẻ trước truyền thông, cô cho biết mình vô cùng buồn bã trước sự ra đi đột ngột của Tangmo. Đối với cô, Tangmo là 1 người chị em thân thiết

Lễ tưởng niệm ngày 2: Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tuyên bố tin quan trọng, bạn trai buồn bã ôm di ảnh, nữ thần Tbiz tới tiễn đưa - Ảnh 7.

Bo TK thẫn thờ, chờ đợi tới giờ làm lễ

Lễ tưởng niệm ngày 2: Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tuyên bố tin quan trọng, bạn trai buồn bã ôm di ảnh, nữ thần Tbiz tới tiễn đưa - Ảnh 8.

Anna - bạn thân của Tangmo - giúp đỡ Amena quán xuyến công việc

Trong bài phỏng vấn trước truyền thông, Amena Pinit khóc nghẹn ngào. Cô bạn thân của Tangmo chia sẻ tình trạng của Bird khá tệ, anh vẫn còn quá sốc và đau buồn trước sự ra đi đột ngột của bạn gái. Amena cho biết, không có chuyện Bird nghĩ quẩn, đòi tự sát như nhiều thông tin trên MXH. Sau khi lo xong mọi thủ tục tang lễ cho bạn gái, Bird sẽ tới Ko Pha Ngan để tĩnh tâm, dành thời gian nghỉ ngơi.

Đáng chú ý, khi được hỏi về nhóm bạn trên thuyền gồm Kratik, Por, Job và Robert có tới dự lễ tưởng niệm và ngày hôm qua, Amena cho biết cô và nhóm người đó không nói chuyện với nhau, bản thân cô cũng không muốn gặp những người này. 

 Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/le-tuong-niem-ngay-2-me-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tuyen-bo-tin-quan-trong-ban-trai-buon-ba-om-di-anh-nu-than-tbiz-toi-tien-dua-20220311230743351.chn