Không cần đồn đoán nhiều hơn, đích thân Linh Rin đã có động thái khẳng định việc mình sắp thành con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn rồi đây.

Mới ngày nào còn gây xôn xao cả cõi mạng vì tin hẹn hò mà bây giờ Phillip Nguyễn và Linh Rin đã bên nhau được hơn 2 năm. Theo thời gian, độ ngọt ngào, dính nhau như sam của cặp đôi cũng chỉ có xu hướng tăng lên chứ chẳng thấy giảm đi chút nào. Những ngày gần đây, dân tình còn liên tục đồn đoán về chuyện Linh Rin sắp thành con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Và mới đây thì mọi thứ không chỉ dừng lại ở đồn đoán nữa, bởi chính Linh Rin vừa có động thái xác nhận chuyện này. Theo đó thì mọi người đều biết thiếu gia Phillip vừa sang Australia công tác kết hợp thăm chị gái tại đây. Linh Rin đương nhiên cũng có mặt trong chuyến đi này.

Linh Rin đang theo Phillip qua Australia công tác, kết hợp thăm chị gái chàng thiếu gia 

Mới nhất, Phillip đã đăng tải ảnh chụp cùng các đối tác tại nơi kí kết dự án mới. Và Linh Rin một lần nữa đồng hành cùng chàng thiếu gia, tuy nhiên không phải với vai trò bạn gái như bình thường mà cô nàng có chức danh hẳn hoi, đã vậy còn là một chức khá lớn. Đó chính là Giám đốc thương mại của công ty IPP Travel Retail thuộc tập đoàn IPPG do gia tộc Johnathan sở hữu và điều hành.

Linh Rin công khai gọi Phillip Nguyễn là hôn phu, chính thức có tên trong tập đoàn nhà tỷ phú Johnathan - Ảnh 2.

Phillip tiết lộ chức vụ hiện tại của Linh Rin tại tập đoàn của gia đình là Giám đốc thương mại

Đáng chú ý hơn nữa là dưới phần bình luận bức ảnh, Linh Rin không ngần ngại công khai gọi Phillip bằng một danh xưng vô cùng đặc biệt. Đó chính là "vị hôn phu" - danh xưng dành cho người đã đính hôn với mình.

"Thank you Fiancé for having me" (Cảm ơn vị hôn phu vì đã mời em đi cùng), Linh Rin viết.

Linh Rin công khai gọi Phillip Nguyễn là hôn phu, chính thức có tên trong tập đoàn nhà tỷ phú Johnathan - Ảnh 3.

Linh Rin công khai gọi Phillip bằng danh xưng "fiancé" tức "vị hôn phu"

Như vậy, không cần một thông báo chính thức, chính danh xưng này đã thay lời muốn nói khẳng định chuyện Linh Rin và Phillip đã đính hôn. Và ngày siêu đám cưới giữa cả hai diễn ra có lẽ chẳng còn xa đâu!

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/linh-rin-cong-khai-goi-phillip-nguyen-la-hon-phu-chinh-thuc-co-ten-trong-tap-doan-nha-ty-phu-johnathan-20220307205723417.chn