Sinh nhật vừa qua, nàng búp bê Thái đã bị dân tình tố xấu tính.

Trong BLACKPINK nói chung và trong Kbiz nói riêng, Lisa vẫn là idol nổi bật, được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, trong dịp sinh nhật vào ngày 27/3 vừa qua, nàng búp bê Thái lại vướng lùm xùm tham lam, xấu tính khi bòn tiền và quà hàng hiệu từ fan. Sự thực thế nào mà dân tình sôi sục thế?

Cụ thể, trong dịp sinh nhật vừa qua, Lisa đã bay về Thái và mở tiệc với gia đình, bạn bè. Fan của cô trên khắp thế giới đã gửi đến nhà của Lisa ở Thái Lan một số món quà bao gồm hoa, quả, bánh trái nhân dịp đặc biệt này.

Lật lại quá khứ, vừa dịp Giáng sinh năm 2021, fan của Lisa cũng đã gửi cho cô một số món quà như hoa, bánh, đồ hàng hiệu đến địa chỉ nhà của cô ở Thái Lan.


Điều đáng nói, từ tháng 10/2021, YG đã đã ra thông báo BLACKPINK sẽ không nhận quà từ người hâm mộ nữa, nhóm sẽ chỉ nhận thư tay mà thôi, đồng thời các thành viên BLACKPINK cũng gửi lời chia sẻ mong rằng người hâm mộ có thể dành số tiền mua quà đó để quyên góp cho những hoạt động thiết thực hơn.

Vậy phải chăng Lisa và fan đang lách luật, cố tình gửi quà đến nhà ở Thái Lan để tránh né quy định từ YG? Ngoài ra, nhiều antifan còn tố nàng búp bê Thái tham lam khi luôn mở bán photobook và đĩa bản giới hạn ngay vào dịp sinh nhật để "bào tiền" từ fan.

Tuy nhiên, nhiều fan cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng. Theo đó, quà tặng được gửi đến Lisa trong dịp sinh nhật này chỉ có một vài món đồ đơn giản như hoa, quả, bánh kem và thư tay, hình xếp giấy, một chiếc máy ảnh mà Lisa yêu thích. Nếu so với những món quà mà Lisa từng nhận được từ fan khi xưa thì những món đồ này có giá trị khá khiêm tốn, được các fan tranh thủ sự kiện hiếm hoi khi Lisa về nước để bày tỏ tình yêu đến thần tượng.

Còn quà tặng hàng hiệu gửi đến Lisa dịp Giáng sinh 2021 vốn là quà tặng được chuẩn bị từ trước khi có thông báo dừng nhận quà từ YG. Vì vậy, không thể trách fan cố tình lách luật.

Về việc Lisa mở bán photobook và đĩa giới hạn ngay đúng dịp sinh nhật chỉ đơn giản là cách ghi dấu ngày đặc biệt với fan. Sách ảnh và đĩa cũng có số lượng giới hạn, chỉ dành cho 1 số fan may mắn nhất mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp