Loạt tình tiết hot của vụ án Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn được truyền thông khai thác tối đa.

Tiếp theo diễn biến của vụ việc Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) tử nạn đáng ngờ trên sông Chao Phraya, trang Matichon của Thái Lan ngày 6/3 tiếp tục cung cấp đoạn CCTV ghi lại hình ảnh của 4 nhân vật Por, San, Robert và Job cùng nhau xuất hiện tại 1 trạm xăng. Đây là 1 chi tiết gây chú ý bởi trước đó, các nhân vật này không cung cấp lời khai về việc gặp nhau sau vụ tai nạn của Tangmo, không chỉ vậy còn cùng nhau mất tích 1 ngày trời mới chịu đến đồn cảnh sát.

Trang Matichon cho biết, CCTV được tiết lộ là của 1 trạm xăng cách bến thuyền NBC (nơi cho nhóm bạn Tangmo thuê thuyền dạo chơi sông Chao Phraya) 5km. Thời điểm cả 4 người có mặt tại đây là 2h01' sáng ngày 25/2 - sau hơn 3 tiếng Tangmo rơi xuống sông và mất tích. Ngày hôm đó, Po và Job cùng đi trên chiếc xe tải Alpard màu đen, Robert và San mỗi người đi 1 chiếc xe Alpard màu trắng tới trạm xăng. Tất cả đều cầm trên tay điện thoại gọi mỗi người 1 hướng. Sau khoảng 30 phút, cả nhóm lên xe và rời khỏi cây xăng.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Lộ CCTV 4 người bạn khả nghi tụ tập sau khi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mất tích, loạt đồ vật đáng ngờ dưới sông được trục vớt - Ảnh 2.

Por, Robert và Job tới địa điểm này trước

Lộ CCTV 4 người bạn khả nghi tụ tập sau khi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mất tích, loạt đồ vật đáng ngờ dưới sông được trục vớt - Ảnh 3.

Một lúc sau San cũng tới đây

Bên cạnh đó, công tác tìm kiếm thêm bằng chứng của vụ việc có thêm nhiều tình tiết gây chú ý. Vào 16h45' chiều ngày hôm qua (6/3), các thợ lặn đã tìm thấy 1 số đồ vật tại 2 điểm tìm kiếm.

Tại điểm thứ nhất, họ tìm được 1 chiếc túi màu đen bên trong có 1 chai rượu, ở địa điểm tiếp theo là 1 cái ly và 1 túi nhựa có đựng đồ bên trong. Mỗi điểm tìm kiếm đồ vật đều không cách xa nhau. Hiện chưa rõ các món đồ này có liên quan trực tiếp tới vụ tử nạn của Tangmo hay không. Ngoài ra, 1 bộ đồ lặn được tìm thấy ở dưới đáy sông cũng được vớt lên để so sánh những gì được tìm thấy trong phổi của nữ diễn viên.

Lộ CCTV 4 người bạn khả nghi tụ tập sau khi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mất tích, loạt đồ vật đáng ngờ dưới sông được trục vớt - Ảnh 6.

Những hình ảnh trục vớt đồ dưới sông được truyền thông chia sẻ

Trang Thairath tiến hành mô phỏng hiện trường bằng việc cho người thật (nhà báo có tên Thanakhon) ngã khỏi con thuyền giống với phương tiện Tangmo và nhóm bạn thuê để dạo sông Chao Phraya ngày 24/2.

Dù được trang bị áo phao nhưng nhà báo Thanakhorn cho biết anh vẫn khá hoảng sợ khi rơi xuống sông. Anh phải mất 3 giây mới có thể ngoi lên mặt nước được. Với vận tốc được mô phỏng, người ngã thuyền có xu hướng bị sóng nước đẩy ra xa.

Clip mô phỏng cảnh ngã xuống sông của Tangmo Nida

Lộ CCTV 4 người bạn khả nghi tụ tập sau khi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay mất tích, loạt đồ vật đáng ngờ dưới sông được trục vớt - Ảnh 8.

Vào ngày 4/3, Thủ tướng Thái Lan yêu cầu đẩy nhanh tiến độ điều tra vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn trên sông

Nguồn: Khaosod, Thairath, Matichon, Thiên đường phim Thái - T zone Kites.vn

https://kenh14.vn/lo-cctv-canh-4-nguoi-ban-kha-nghi-tu-tap-sau-khi-nu-dien-vien-chiec-la-bay-mat-tich-loat-do-vat-dang-ngo-duoi-song-duoc-truc-vot-2022030623301542.chn