Sao Nhập Ngũ 2022 khiến fan trông chờ vì quy tụ toàn "vựa muối".

Trailer Sao Nhập Ngũ 2022 mới đây đã chính thức lên sóng khiến khán giả không khỏi háo hức trông đợi ngày tập 1 lên sóng. Chương trình năm nay quy tụ toàn "vựa muối" của showbiz Việt, trong đó phải kể đến Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú hay Duy Khánh.

Trailer Sao Nhập Ngũ 2022 (Nguồn: Sao Nhập Ngũ - QPVN)

Trong trailer mới nhất của Sao Nhập Ngũ, netizen cười ngất vì Duy Khánh. Như mọi năm, dàn cast chỉ được đem một vài vật dụng cần thiết để sử dụng trong 7 ngày nhập ngũ, những vật dụng mà chỉ huy cảm thấy không phù hợp sẽ lập tức bị bỏ lại. Duy Khánh đã tha thiết xin phép được mang xịt lăn nách nhưng bị chỉ huy chất vấn vì cho rằng không cần thiết.

Khi được hỏi: "Tại sao đồng chí bắt buộc phải sử dụng lăn nách?", Duy Khánh cho biết: "Dạ tại vì mồ hôi... Mình đi hành quân ngoài nắng, nách sẽ ra mồ hôi và...". Nghe câu trả lời ấp úng của Duy Khánh, chỉ huy ngập ngừng đặt câu hỏi: "Đồng chí có bị...?". Lập tức, Duy Khánh lắc đầu lia lịa và khẳng định: "Tôi không hôi nách, tôi không hôi nách".

Netizen cười ngất vì "thánh hài" mới của Sao Nhập Ngũ

Độ Mixi và Anh Tú không nhịn được cười khi nghe chia sẻ của Duy Khánh

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

https://kenh14.vn/lo-dien-thanh-hai-thay-the-dieu-nhi-o-sao-nhap-ngu-netizen-cuoi-ngat-vi-tuyen-bo-toi-khong-hoi-nach-20220302000303987.chn