Trong quá trình ghi hình, cặp đôi chính A Business Proposal đã tự biên tự diễn một số phân đoạn.

A Business Proposal hiện đang là bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Hàn. Ngoài nội dung phim, câu chuyện hậu trường cũng được khán giả cực kỳ săn đón. Và nếu xem hết các clip hậu trường mà nhà đài đăng tải, khán giả sẽ nhận ra có rất nhiều cảnh phim không hề có trong kịch bản mà được diễn viên "tự chế" trong lúc nhập tâm vào nhân vật.

Đầu tiên là cảnh hôn ở tập 8 đã làm netizen bấn loạn vì chemistry quá đỉnh giữa cặp đôi Kim Se Jeong - Ahn Hyo Seop. Được biết trong cảnh hôn này Kim Se Jeong đã ôm lấy Ahn Hyo Seop mặc dù hành động đó không có trong kịch bản.

Một khoảnh khắc thú vị nữa trong cảnh này là Kim Se Jeong đã rơm rớm nước mắt khi đạo diễn hô cắt. Sau khi máy quay ngừng quay, cô có vẻ bị sốc và nói: "Không biết tại sao em lại khóc?". Mọi người xung quanh cũng bối rối, ngay cả Ahn Hyo Seop cũng giải thích rằng anh rất ngạc nhiên trước những giọt nước mắt này vì nó không có trong kịch bản. Và kết quả là khán giả có một cảnh hôn rơi nước mắt cực kỳ cảm xúc.

Ở một phân đoạn khác, khi Kang Tae Moo đeo kính mát đi tới trước mặt Shin Ha Ri, Kim Se Jeong đã buột miệng khen bạn diễn Ahn Hyo Seop đẹp trai. Thực chất lời thoại này không hề có trong kịch bản, hoàn toàn là cảm xúc của Se Jeong nhưng nó đã được lồng vào phim.

Hài hước nhất là cảnh ở rạp chiếu phim. Cụ thể trong phân cảnh Tae Moo cùng Ha Ri đi xem phim và bị đồng nghiệp cùng công ty phát hiện, Ha Ri nhanh chóng kêu Tae Moo trốn ra đằng sau bằng cách đánh liên tiếp vào mặt anh. Thực chất thì tình tiết này là do Kim Se Jeong sáng tạo ra và không có trong kịch bản. Sự sáng tạo của cô đã giúp phân cảnh trở nên vui nhộn và "hot hòn họt" trên các nền tảng mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/loat-canh-phim-tu-bien-tu-dien-khong-he-co-o-kich-ban-a-business-proposal-me-nhat-la-nu-hon-bat-khoc-cua-kim-se-jeong-20220326110828353.chn