A Business Proposal quả là khiến SBS nở mày nở mặt.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) hiện đang là chủ đề được khán giả bàn tán rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Trên Facebook, tính đến ngày 11/3, A Business Proposal đang là từ khóa phổ biến với kết quả là 36.000 người đang thảo luận về từ khóa này. A Business Proposal từ một tác phẩm không được PR mạnh mẽ đã vượt mặt hàng loạt bom tấn quy tụ dàn diễn viên đình đám như Tuổi 39, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết,...

Ngoài việc phủ sóng mạng xã hội, A Business Proposal cũng nhận điểm số cao trên các chuyên trang phim ảnh. Trên IMDb, phim nhận về con số cao ngất ngưởng là 8,9/10. Ở trang Douban của Trung Quốc, điểm số của phim cũng lên tới 8,1, vượt mặt hàng loạt bộ phim lên sóng cùng thời điểm như Crazy Love, Công Tố Viên Quân Đội Doberman, Tuổi 39, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết,... Với trang Mydramalist, phim cũng nhận về 8,7 điểm từ đánh giá của hơn 3000 khán giả.

Loạt thành tích đáng nể của A Business Proposal: Từ phim vô danh đến rating cao ngã ngửa, nhận toàn điểm số khủng - Ảnh 3.

Số 1 sao trên Douban cực ít

Loạt thành tích đáng nể của A Business Proposal: Từ phim vô danh đến rating cao ngã ngửa, nhận toàn điểm số khủng - Ảnh 4.

Một số điểm quá ấn tượng trên IMDb

Loạt thành tích đáng nể của A Business Proposal: Từ phim vô danh đến rating cao ngã ngửa, nhận toàn điểm số khủng - Ảnh 5.

Điểm số trên Mydramalist cũng cao không kém

Về độ phủ sóng trên nền tảng phát hành trực tuyến, ở Việt Nam, phim đã đánh bại được đối thủ nặng ký nhất - Tòa Án Vị Thành Niên - để liên tục đứng đầu tại top 10 phim hot trong ngày. Thậm chí phim còn đứng thứ 9 trong danh sách các chương trình truyền hình phổ biến hàng đầu thế giới vào ngày 11/3. Cũng vào ngày 11/3, phim đứng top 1 tại nhiều quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan,...

Dĩ nhiên, rating là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi bàn về độ thành công của phim truyền hình. Vì là phim đầu tuần lại không có dàn diễn viên "cân rating", A Business Proposal mở đầu với một thành tích khá khiêm tốn là 4,9% cho tập 1. Nhưng hữu xạ tự nhiên hương, rating phim bứt phá cực mạnh mẽ ngay từ tập 2. Tới tập 4, rating phim lên tới con số 8,7%, thời điểm cao nhất còn hơn 11%. Cứ với cái đà này, A Business Proposal sẽ sớm trở thành bom tấn rating của năm.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/loat-thanh-tich-dang-ne-cua-a-business-proposal-tu-phim-vo-danh-den-rating-cao-nga-ngua-nhan-toan-diem-so-khung-20220311222149671.chn