Câu chuyện đẫm nước mắt của nạn nhân đã khiến dư luận vô cùng bức xúc trước hành vi đồi bại của gã cha dượng cùng người mẹ đẻ.

Lily Di Giovanni (tên đã được thay đổi), khi 18 tháng tuổi đã bắt đầu phải hứng chịu cảnh bị bạo hành và ngược đãi. Trong hơn 20 năm sau đó, cô gái thường xuyên bị lạm dụng tình dục bởi cha dượng với sự tiếp tay của mẹ đẻ. Hậu quả là cô buộc phải sinh ra 2 đứa trẻ cho chính cha dượng mình.

Vào năm 2016, tội ác cuối cùng cũng bị phơi bày, gã cha dượng nhận mức án 25 năm tù và mẹ của cô chỉ phải nhận mức án 18 tháng tù. Hiện tại, Lily 40 tuổi, đến từ Hampshire, nước Anh đã xuất hiện trên The Sun để chia sẻ câu chuyện về cuộc đời mình.

Lời kể nghẹn đắng của cô gái bị cha dượng xâm hại năm 14 tuổi, ép phải sinh con cùng hành vi tiếp tay tàn ác của mẹ đẻ  - Ảnh 1.

Lily khi còn nhỏ đã bị cha dượng và mẹ ruột hành hạ.

Lily cho biết: "Từ khi 18 tuổi cho đến lúc 22 tuổi, cuộc sống của tôi là địa ngục. Sau đó tôi chợt bừng tỉnh, tôi không muốn bị giam trong 4 bức tường, tôi cần phải thoát khỏi đây.

Tôi nhớ khi mình 15 tuổi, gã ta bắt đầu xâm hại tôi thường xuyên và không cho tôi rời khỏi phòng cho đến khi ông ta trút được cơn tức giận. Tôi từng bật khóc và cầu xin mẹ đừng để cha dượng làm điều đó nhưng bà ấy nói với tôi rằng: 'Ông ấy chỉ muốn có một đứa con mà thôi' và sau đó mẹ tôi cũng tham gia vào hành vi xâm hại".

Khi Lily 3 tuổi, hàng xóm đã phải gọi điện cho chính quyền sau khi cô nhìn thấy gương mặt sưng tấy của Lily. Nạn nhân nhớ lại: "Tôi đã bị đánh bầm tím, bị chấn thương sọ não và hốc mắt bị tổn thương, chảy máu trong".

Lily phải nằm viện trong 2 tuần và ở với cha mẹ nuôi khác trong 6 tháng, sau đó cô được trao lại cho mẹ đẻ và cha dượng. Trong vòng 2 tuần sau khi trở về nhà, Lily bị đánh đập thường xuyên và đến năm 11 tuổi, cô bị yêu cầu phải cởi đồ trước mặt cha dượng. Năm 14 tuổi, gã ta ép nạn nhân lên ghế sofa và cưỡng hiếp cô.

"Gã ta có nụ cười toe toét kinh khủng. Tôi không biết tại sao gã ta lại đối xử với tôi như vậy", Lily đau đớn nói.

Lời kể nghẹn đắng của cô gái bị cha dượng xâm hại năm 14 tuổi, ép phải sinh con cùng hành vi tiếp tay tàn ác của mẹ đẻ  - Ảnh 2.

Lily bị cha dượng xâm hại và buộc phải sinh con cho gã.

Nạn nhân mang thai năm 16 tuổi và để che đậy sự thật kinh hoàng, gia đình Lily tuyên bố cô có tình một đêm với một gã thợ xây địa phương. Dù đang mang thai Lily vẫn bị cưỡng bức và phải làm việc nhà thường xuyên. Nếu căn nhà lỡ dính một hạt bụi, Lily sẽ bị cha dượng đánh đập không thương tiếc.

Lily mang thai đứa con thứ hai vào năm 18 tuổi và phải mất 4 năm sau cô mới có thể thoát khỏi địa ngục trần gian. Sự việc bắt nguồn từ lúc cha dượng đánh Lily khiến cô gãy một chiếc răng và bóp cổ cô đến khi Lily bất tỉnh. Sáng hôm sau, dựa trên kênh tin tức nói về bạo lực gia đình, cô đã gọi đến đường dây nóng để xin trợ giúp.

"Tôi không nghĩ rằng ai đó sẽ tin những gì tôi nói vì nó giống như những chuyện chỉ xảy ra trong phim mà thôi", Lily nói.

Phải mất nhiều năm sau, Lily mới có thể nói chuyện với cảnh sát về những gì đã xảy ra vì cô chìm trong rượu và ma túy, tự làm hại bản thân khi cố gắng vượt qua nỗi đau kinh hoàng. Vào năm 2016, cha dượng và người mẹ tàn ác đã phải trả giá cho những gì họ gây ra.

Lời kể nghẹn đắng của cô gái bị cha dượng xâm hại năm 14 tuổi, ép phải sinh con cùng hành vi tiếp tay tàn ác của mẹ đẻ  - Ảnh 3.

Lily đã có cuộc sống hạnh phúc ở hiện tại.

Lily chia sẻ: "Khi bản án được tuyên, tôi chưa bao giờ khóc nhiều như vậy trong đời. Tôi cảm thấy choáng ngợp vì không nghĩ rằng vẫn có người sẽ tin mình".

Giờ đây, Lily đã là một bà mẹ 4 con với gia đình hạnh phúc. Cô đã tìm thấy sự bình yên sau những năm tháng địa ngục. Cô cũng đã viết một cuốn hồi ký về cuộc đời mình, làm cố vấn cho các buổi hội thảo về sức khỏe tâm thần tại Isorropia Foundation.

"Tôi đã học cách yêu bản thân và tìm thấy hạnh phúc, bây giờ tôi hướng tới tương lai tốt đẹp hơn với bạn bè và gia đình của mình. Tôi không còn là cô bé bị lạm dụng và cưỡng bức nữa", Lily nói thêm.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/loi-ke-nghen-dang-cua-co-gai-bi-cha-duong-xam-hai-nam-14-tuoi-ep-phai-sinh-con-cung-hanh-vi-tiep-tay-tan-ac-cua-me-de-20220303091316583.chn