Chia sẻ của Long Chun sau khi Cô Gái Có Râu xin lỗi khiến nhiều người chú ý.

Câu chuyện thu nhập của TikToker một lần nữa thổi bùng tranh cãi MXH khi dân mạng được phen chứng kiến màn "combat" của Long Chun và Cô Gái Có Râu. Từ một đoạn video bị cho là phản cảm khi phía Cô Gái Có Râu tung bảng giá booking quảng cáo của Long Chun, hai người đã có cuộc khẩu chiến qua lại trên TikTok. Đa số netizen đều đứng về phía Long Chun và cho rằng hành động của Cô Gái Có Râu chính là pha "tự huỷ" đi vào lòng đất. Không một nhãn hàng nào muốn KOL gây bất lợi hay tung bảng giá "đối thủ" như thế lên Internet. 

Trên kênh TikTok của mình, Cô Gái Có Râu đã đăng clip xin lỗi với nội dung: Hôm qua bên mình liên hệ với Long thì Long đang rất là bực mình. Đó là chuyện dễ hiểu. Nhưng câu trả lời của Long tôn trọng hướng đi của các TikToker và muốn kết thúc drama này như là cách mình đã bắt đầu. Mình cảm thấy rất may mắn và không nghĩ bạn rộng lượng như vậy.

Ngay lập tức, phía Long Chun đã lên livestream nói rõ thêm về "thị phi" với Cô Gái Có Râu. 

Long Chun livestream ra tối hậu thư tới Cô Gái Có Râu: Còn làm clip nói xấu, mình thấy chướng tai là sẽ ra video tiếp! - Ảnh 1.

2 TikToker "đại chiến" với nhau vì thu nhập

Màn "khẩu chiến" thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng

Sau lời xin lỗi của Cô Gái Có Râu, phía Long Chun đã lên livestream, một lần nữa khẳng định rằng: Sau này đừng làm content liên quan tới ai nữa, tự sáng tạo content mà làm. Chứ còn thích lôi người này người kia vào, từ nay về sau nếu còn lặp lại, mình thấy chướng tai gai mắt là mình lên video tiếp! 

Được biết trước đó khi liên hệ Long Chun, TikToker này đã vô cùng bức xúc trước hành động gửi email mạo danh của Cô Gái Có Râu để lấy bảng giá booking mình. Long Chun cho biết vốn dĩ anh định im lặng nhưng càng lúc, phía Cô Gái Có Râu càng quá đáng vì liên tục tung những video thêu dệt, bịa chuyện trên MXH về những nghệ sĩ nổi tiếng. Vậy nên đó là lý do Long Chun lên tiếng tới cùng để "dọn sạch" content bẩn này trên TikTok.

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/long-chun-livestream-ra-toi-hau-thu-toi-co-gai-co-rau-con-lam-clip-noi-xau-minh-thay-chuong-tai-la-se-ra-video-tiep-20220303141920535.chn