Sau khi chia tay bạn trai thứ 15, Luna Đào đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Đúng dịp Valentine, Luna Đào (Đào Bá Lộc) gây chú ý khi thông báo "đứt gánh" với mối tình thứ 15. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết mình và bạn trai đã trưởng thành và muốn bước ra khỏi vùng an toàn, nên cả hai quyết định đường ai nấy đi nhưng vẫn xem nhau như tri kỷ. Hậu chia tay, giọng ca Thật Lòng vẫn thường xuyên cập nhật mạng xã hội với tâm trạng khá thoải mái, vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Luna Đào tiếp tục khiến hội chị em mê tít khi chia sẻ khoảnh khắc xuống phố của mình. Lựa chọn chiếc váy dài màu đen qua đầu gối phối với chiếc áo khoát trắng cùng các phụ kiện ton-sur-ton giúp nữ ca sĩ chứng minh được gu thời trang đẳng cấp của mình. Bên cạnh đó, vóc dáng mảnh khảnh và visual xinh "hết nước chấm" của Luna Đào càng khiến dân tình được phen rần rần.

Hậu chia tay bạn trai thứ 15, có thể thấy cô luôn giữ tinh thần tích cực. Luna Đào bày tỏ: "Bước đi trên con đường của chính mình tưởng chừng sẽ đơn độc và quay đầu nhưng hành trình ấy sẽ cho bạn nhiều bài học quý giá".

Luna Đào (Đào Bá Lộc) xuống phố với vóc dáng siêu mỏng, thần sắc thế nào sau khi chia tay bạn trai thứ 15? - Ảnh 2.

Luna Đào lên đồ, thả dáng xuống phố với nhan sắc và gu thời trang chưa lần nào khiến khán giả thất vọng

Hậu chia tay bạn trai thứ 15, Luna Đào vẫn giữ tinh thần tích cực và điều đó được chứng minh qua thần sắc tươi tắn, rạng rỡ của nữ ca sĩ

Luna Đào (Đào Bá Lộc) xuống phố với vóc dáng siêu mỏng, thần sắc thế nào sau khi chia tay bạn trai thứ 15? - Ảnh 6.

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Luna Đào luôn khiến hội chị em vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/luna-dao-dao-ba-loc-xuong-pho-voi-voc-dang-sieu-mong-than-sac-the-nao-sau-khi-chia-tay-ban-trai-thu-15-2022031321161623.chn