Nam Joo Hyuk đang khiến người xem như phát cuồng bởi ánh mắt dịu dàng trong Twenty Five, Twenty One.

Bộ phim Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21) đang được nhiều khán giả quan tâm và đón đợi bởi những tình tiết tinh tế và thông điệp ý nghĩa mà bộ phim mang lại. Trong đó, nam chính Baek Yi Jin do Nam Joo Hyuk thủ vai cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem, đặc biệt là ánh mắt vừa tình tứ, vừa ngọt ngào của nhân vật này.

Nhân vật Baek Yi Jin trong Twenty Five, Twenty One là mẫu hình lý tưởng của nhiều cô gái. Anh vừa có ngoại hình sáng sủa, vừa thông minh đa tài, lại còn vô cùng ấm áp và tốt bụng. Yi Jin điển trai như vậy nên trong quá khứ quả thực rất đào hoa và đa tình. Nhưng hiện tại, anh chỉ hướng trái tim và ánh nhìn về phía Hee Do (Kim Tae Ri).

Ngay từ khoảnh khắc vui đùa với Hee Do bên vòi nước thì Yi Jin đã có sự thay đổi trong tình cảm của mình rồi. Từ sau khoảnh khắc đó, đối với Yi Jin thì Hee Do không chỉ đơn thuần là một cô bé hay trò chuyện, vui đùa cùng anh nữa.

Hee Do là người tiếp thêm năng lượng và là người duy nhất khiến Yi Jin mỉm cười trong thời gian anh gặp khó khăn. Vậy nên dù Yi Jin có đang buồn chán thì ánh mắt u sầu cũng trở nên nhẹ nhàng và phấn khởi khi Hee Do xuất hiện.

Ngay cả khi chia xa thì Yi Jin vẫn không ngừng dõi theo và hướng về Hee Do. Ánh mắt của anh như đang tìm kiếm nguồn động lực và mang cả niềm tự hào và nỗi nhớ khôn nguôi.

Khi Yi Jin gặp lại Hee Do sau nhiều tháng chia xa thì tình cảm của anh đã mãnh liệt hơn trước. Đôi mắt ngày càng đậm nét của một chàng trai đang yêu, vừa tham vọng vừa tình tứ mà cũng không kém phần cưng chiều.

Đặc biệt là phân cảnh tỏ tình lãng mạn của cả Yi Jin và Hee Do. Ánh mắt vừa ngọt ngào vừa dịu dàng thế này thì ai nhìn vào cũng biết tình cảm của Yi Jin dành cho Hee Do.

Đón xem các diễn biến tiếp theo của bộ phim Twenty Five, Twenty One vào mỗi buổi tối thứ 7 và chủ nhật trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-man-anh-mat-cua-nam-joo-hyuk-trong-twenty-five-twenty-one-vua-da-tinh-vua-ngot-ngao-ai-ma-cha-muon-duoc-nhin-nhu-the-20220313153212335.chn