Từ ủng hộ và thương cảm, dân tình đã quay sang chỉ trích sự tham lam của mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay.

Vào chiều ngày 11/3, lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - Tangmo Nida đã được tổ chức tại nhà thờ Liberty Church Bangkok. Đã có rất đông người thân, bạn bè, đồng nghiệp, phóng viên và người hâm mộ của Tangmo Nida đến tham dự lễ tưởng niệm.

Mẹ của nữ diễn viên - bà Panida cũng có mặt tại đây. Những ngày vừa qua, dân tình từ thương cảm, ủng hộ bà đã quay sang chỉ trích bà Panida có những phát ngôn, hành động bị cho là tham tiền trước cái chết của con gái. Đến hôm nay, bà còn đặt ở lễ tưởng niệm 2 chiếc thùng nhận tiền quyên góp, lần lượt là thùng nhận tiền ủng hộ tang lễ và tiền ủng hộ gia đình. Hình ảnh 2 chiếc thùng này càng khiến dân tình thêm tranh cãi trước sự tham lam của mẹ Tangmo Nida.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay gây tranh cãi tại lễ tưởng niệm: Đặt 2 thùng quyên góp, cười tươi rói trong ngày đưa tiễn con - Ảnh 3.

Mẹ của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay...

Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay gây tranh cãi tại lễ tưởng niệm: Đặt 2 thùng quyên góp, cười tươi rói trong ngày đưa tiễn con - Ảnh 4.

... đã có mặt tại sự kiện tưởng niệm con gái

Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay gây tranh cãi tại lễ tưởng niệm: Đặt 2 thùng quyên góp, cười tươi rói trong ngày đưa tiễn con - Ảnh 5.

Hình ảnh 2 thùng nhận tiền quyên góp khiến dân tình không khỏi phẫn nộ, tranh cãi nảy lửa

Không những vậy, trong buổi lễ tưởng niệm, các phóng viên đã ghi lại được 1 khoảnh khắc mẹ Tangmo nở nụ cười rạng rỡ. Trước đó, bà Panida cũng bị lộ hình ảnh vui vẻ đi mua sắm cùng 1 người đàn ông vào ngày hôm qua (10/3). Chỉ vừa mới buổi chiều ngày 10/3, bà Panida còn mệt mỏi, ngất xỉu tới 3 lần, thậm chí đòi nhảy lầu vì các phóng viên liên tục đi theo đặt câu hỏi.

Chiều còn khóc ngất, tối đã đi mua sắm, hành động "quay xe" 180 độ của mẹ Tangmo khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu rằng bà có thực sự đau buồn trước cái chết của con gái hay không.

Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay gây tranh cãi tại lễ tưởng niệm: Đặt 2 thùng quyên góp, cười tươi rói trong ngày đưa tiễn con - Ảnh 6.

Trong lễ tưởng niệm hôm nay, mẹ Tangmo Nida xuất hiện với nụ cười rạng rỡ

Bà bị bắt gặp đi mua sắm vui vẻ vào tối qua (10/3)...

Mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay gây tranh cãi tại lễ tưởng niệm: Đặt 2 thùng quyên góp, cười tươi rói trong ngày đưa tiễn con - Ảnh 8.

... khác hẳn với vẻ mệt mỏi đáp lại phóng viên vào buổi chiều

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/me-nu-dien-vien-chiec-la-bay-gay-tranh-cai-tai-le-tuong-niem-dat-2-thung-quyen-gop-cuoi-tuoi-roi-trong-ngay-dua-tien-con-20220311190122373.chn