Hành động khó hiểu của mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khiến công chúng càng thêm bức xúc.

Một trong những nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của netizen những ngày qua chính là luật sư Tum Sittra Biabungkerd. Anh chính là người 2 đối tượng Por và Robert tìm đến xin sự giúp đỡ sau khi Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) rơi xuống sông Chao Phraya và mất tích đêm 24/2. Tuy nhiên luật sư Tum từ chối giúp 2 nhân vật trên, tự mình đến sở cảnh sát làm nhân chứng của vụ việc.

Chiều ngày 7/2, luật sư Tum bất ngờ chia sẻ hình ảnh bức thư viết tay của bà Panida Siriyuthyothin - mẹ Tangmo - gửi tới anh. Nội dung của lá thư này như sau: "Đừng có can dự vào chuyện này nữa, tôi không thuê anh". Đồng thời mẹ ruột Tangmo cho biết bà đã thuê 1 luật sư khác có tên Kritsana để lo mọi chuyện.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Ngay lập tức, phía luật sư Tum đã có phản hồi ấn tượng trên MXH: "Chúng tôi không cần hỏi ý kiến mẹ Tangmo hay bất cứ ai khác. Chúng tôi đang làm tất cả vì Tangmo, không phải vì bác gái". Động thái này của luật sư Tum nhận được vô vàn sự ủng hộ từ phía netizen.

Tuy nhiên ở 1 diễn biến khác, anh trai của Tangmo bất ngờ rút lui, không tham gia hành trình tìm lại công bằng cho em gái, lý do là vì áp lực từ gia đình. Vì vấn đề này, luật sư Tum chia sẻ: "Hơn cả sự thất vọng. Tôi như bị ném ra ngoài. Tôi hiểu câu '1 giọt máu đào hơn ao nước lã'. Xin lỗi các ký giả, buổi họp báo ngày 8/3 phải tạm huỷ, nhưng tôi không dừng lại đâu, tôi nghĩ mình cần phải suy nghĩ lại 1 số việc. Tôi sẽ dành cho mình 1 ngày nghỉ để hồi sức và sẽ sớm trở lại".

Nguồn: Thairath, Facebook

https://kenh14.vn/me-ruot-viet-thu-tay-xin-luat-su-dung-can-thiep-vao-vu-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-ai-ngo-nhan-cau-dap-tra-cuc-gat-20220307203924626.chn