Đây là lần hiếm hoi con trai của Jeon Ji Hyun lộ diện.

Trang Sina ngày 22/3 dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh tình cờ gặp nữ diễn viên Jeon Ji Hyun đưa cậu con trai kháu khỉnh đi chơi.

Theo netizen này, Jeon Ji Hyun đưa con trai tới một quán cà phê vào dịp cuối tuần. Ngoài Jeon Ji Hyun và con trai thì còn có cả bảo mẫu của cậu bé đi cùng. "Mợ Chảnh" theo chân con trai cả buổi. Trông dáng vẻ của Jeon Ji Hyun vô cùng đơn giản với áo phao gile kết hợp cùng áo nỉ dài tay màu ghi, chân đi dép lê.

Trong lần xuất hiện này, ngoại hình của con trai Jeon Ji Hyun lại chiếm trọn "spotlight". Người đăng tải hình ảnh cho biết, con trai Jeon Ji Hyun sở hữu gương mặt đáng yêu, kháu khỉnh, dáng người thì nổi bật. Trong tương lai chắc chắn cậu bé sẽ trở thành một nam thần điển trai.

Mọi người đều đồng tình với ý kiến này. Bởi lẽ, hai vợ chồng Jeon Ji Hyun đều sở hữu ngoại hình hơn người, do vậy chắc chắn con trai họ sau này cũng sẽ xuất chúng không kém cạnh bố mẹ.

Nguồn: Sina

https://afamily.vn/mo-chanh-jeon-ji-hyun-mot-minh-dua-con-trai-di-choi-ngoai-hinh-nhoc-ti-chiem-tron-spotlight-20220322163605918.chn