Điều gì đã làm nên sức hút to lớn của bộ phim "không mới" - A Business Proposal?

Thời gian gần đây, những khán giả yêu thích phim Hàn Quốc đều bàn tán sôi nổi và dành sự quan tâm đặc biệt tới bộ phim A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở). A Business Proposal lấy đề tài không quá mới mẻ và cũng đã có ít nhiều bộ phim khai thác chủ đề này, đó là về chuyện tình đôi lứa giữa chốn công sở. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho bộ phim "không mới" này?

Dàn diễn viên nổi bật

Điểm sáng đầu tiên của bộ phim đó là sở hữu dàn diễn viên với ngoại hình nổi bật và diễn xuất ổn định. Ngay khi bộ phim công bố dàn diễn viên chủ lực thì khán giả đã không khỏi thao thức về mức độ visual của A Business Proposal. Từ Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong cho tới Kim Min Kyu hay Seol In Ah đều thuộc hàng ngoại hình đẹp và vô cùng đồng đều.

Chưa kể, bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên gạo cội như Lee Seok Hwa (Chủ tịch Kang), Kim Kwang Kyu (Bố của Shin Ha Ri) đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng lối diễn tự nhiên. Cho nên, về phần diễn xuất, A Business Proposal đã có sự cân bằng giữa dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng và các diễn viên lão làng, đầy kinh nghiệm.

Nội dung nhẹ nhàng

Khác với những bộ phim được phát sóng cùng thời điểm thì dường như A Business Proposal đơn giản hơn hẳn. Điểm nổi bật của bộ phim là tình tiết không quá căng thẳng, không quá nặng về tâm lý và thậm chí còn có phần dễ đoán. Nhưng xét về thời gian phát sóng của bộ phim vào thứ 2 và thứ 3 thì đây là điều cần thiết với mỗi khán giả đã mệt mỏi với ngày đầu tuần. Sau mỗi tập phim phát sóng thì ấn tượng đọng lại với người xem là những phân cảnh hài hước, thư giãn và họ cũng không phải suy nghĩ nhiều về những tâm tư, cảm xúc mà bộ phim để lại.

Bộ phim để lại nhiều mong đợi

Đối với những ai đã theo dõi bản webtoon của A Business Proposal từ trước thì bản truyền hình là điều đáng để mong đợi. Liệu A Business Proposal sẽ giữ các tình tiết hệt như bản webtoon hay các nhà làm phim Hàn Quốc sẽ sáng tạo thêm để làm mới nội dung? Chưa kể, bản webtoon có khá nhiều các phân cảnh táo bạo về tình yêu của hai cặp đôi Tae Moo, Ha Ri và Sung Hoon, Young Seo; liệu các phân cảnh đó có được tái hiện lại trên màn ảnh nhỏ hay không?

Đón chờ các diễn biến tiếp theo của bộ phim A Business Proposal vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mo-tip-cu-rich-nhung-a-business-proposal-van-hot-hon-hot-hoa-ra-la-vi-2-ly-do-khong-ai-cai-noi-nay-2022030714513545.chn