Đây là một trong những cảnh quay viral nhất trong Sao Nhập Ngũ các mùa.

Xem trailer tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022, không ít khán giả thích thú với câu chuyện cắt đầu đinh 3 phân của dàn cast nam năm nay. Dù ai nấy đều nài nỉ mong được "nương tay" cạo tông đơ không quá ngắn nhưng cuối cùng quy định vẫn là quy định.

Nhìn dàn cast mùa 11, netizen lại nhớ ngay đến cảnh Ưng Đại Vệ khi thực hiện thử thách cắt tóc 3 phân ở Sao Nhập Ngũ mùa 7. Chuyện là trong quá trình cắt tóc, Ưng Đại Vệ đã ngậm ngùi để lộ việc sử dụng tóc giả bấy lâu nay.

Một sao nam từng bị bóc đội tóc giả ở Sao Nhập Ngũ, phải cấy tóc sau khi lộ hói trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Nam ca sĩ xin phép tháo tóc giả khi chuẩn bị xuống tóc

Một sao nam từng bị bóc đội tóc giả ở Sao Nhập Ngũ, phải cấy tóc sau khi lộ hói trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Ưng Đại Vệ thường sử dụng tóc giả khi hoạt động nghệ thuật và bí mật này đã được tiết lộ trong chương trình

Giải thích về việc đội tóc giả, Ưng Đại Vệ cho biết, phần trán của anh bị hói nên cần đội tóc giả. Anh chỉ muốn mình trông đẹp hơn với mái tóc dày, che đi điểm xấu trên gương mặt. Nói về màn "tấu hài" trên Sao Nhập Ngũ, nam ca sĩ khẳng định: "Đây không phải là chiêu trò gì cả. Khi nào quân đội bắt buộc mọi người phải cắt tóc, thì tôi cũng tháo tóc giả ra để cắt luôn. Tôi không nghĩ điều này lại gây hiệu ứng đối với khán giả như vậy. Cả nhà Vệ và con gái Vệ khi xem lại cũng bật cười".

Sau khi lộ chuyện bị hói trên sóng truyền hình, Ưng Đại Vệ đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh tiến hành phẫu thuật đặc biệt: cấy 2000 sợi tóc vào phần bị hói. Quyết định này của anh nhằm mục đích sau này có thể để được kiểu tóc undercut trẻ trung. 

Một sao nam từng bị bóc đội tóc giả ở Sao Nhập Ngũ, phải cấy tóc sau khi lộ hói trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Ưng Đại Vệ phải đi cấy tóc sau khi lộ chuyện bị hói ở Sao Nhập Ngũ

Một sao nam từng bị bóc đội tóc giả ở Sao Nhập Ngũ, phải cấy tóc sau khi lộ hói trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Ưng Đại Vệ hiện tại đã tự tin vào mái tóc của mình

Ảnh: Sao Nhập Ngũ, Internet

https://kenh14.vn/mot-sao-nam-tung-bi-boc-doi-toc-gia-o-sao-nhap-ngu-phai-cay-toc-sau-khi-lo-hoi-tren-song-truyen-hinh-20220311161314678.chn