Hành động "hốt hoảng" của nhân viên Haidilao đang khiến dân mạng ai nấy đều thương ơi là thương.

Một trong những yếu tố khiến lẩu Haidilao trở nên nổi tiếng, hút về hàng triệu lượt thực khách ghé lại trên toàn thế giới đó chính là thái độ của nhân viên phục vụ. Đồ ăn có thể bị phàn nàn lúc này lúc khác, thậm chí còn do khẩu vị của mỗi người. Nhưng riêng về cung cách phục vụ được training bài bản, khó ai có thể "qua mặt" được đội ngũ phục vụ của Haidilao. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm khách đang ngồi ăn Haidilao. Trong đó, có 1 người nhanh tay làm hành động làm nhân viên cửa hàng lẩu không khỏi "hú hồn". Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã không khỏi thông cảm cho chàng nhân viên này. 

Clip: Chàng trai tự rót nước ở Haidilao khiến anh nhân viên "hốt hoảng"

Theo đó, chàng trai trong clip đã tự lấy cái bình nước lớn, có ý định rót vào ly nước mình đang uống trên bàn. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, nhân viên lập tức chạy lại đỡ bình và rót cho khách để tiếp tục buổi ăn uống của mình. Đoạn video chỉ kéo dài 7 giây thôi nhưng nhiều netizen đã nhanh chóng nhận ra sự "hốt hoảng" của nhân viên Haidilao. 

Được biết, mỗi thực khách khi đến ăn Haidilao gần như không cần phải làm gì mọi thứ đều đã có nhân viên chăm sóc tận tình. Kể cả khi không có chỗ ngồi phải đợi, nhân viên cũng sẽ cố gắng làm hài lòng nhất có thể khi liên tục mời nước và có những món ăn vặt. Theo một vài cư dân mạng, nếu để khách tự rót nước như vậy mà quản lý cửa hàng thấy được, nhân viên hoàn toàn có thể bị trừ lương vì đã "không phục vụ chu đáo". 

Sau khi uống nước xong...

Thấy bình nước đang để ở ngoài nên vị khách chủ động tự rót

Nhân viên thấy liền có phản xạ ngay lập tức!

Một vài bình luận của cư dân mạng: 

- Mình thấy mặc dù cũng vui nhưng như vậy nhân viên dễ bị trừ tiền lắm đó. 

- Thương các bạn nhân viên thật sự. 

- Làm nhân viên ở Haidilao áp lực lắm á mọi người. 

- May mà nhanh tay không có khi lại bị trừ lương mất. 

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/mot-vi-khach-tu-lay-binh-nuoc-rot-vao-ly-nhan-vien-haidilao-hot-hoang-do-ngay-voi-ban-chi-la-dua-nhung-ho-co-the-bi-tru-luong-20220313174036996.chn