Mô típ không mới nhưng shop vẫn khiến dân tình bó tay.

Còn nhớ từ năm ngoái tới nay có ít nhất phải 5 - 7 vụ việc các shop bánh ngọt, quà lưu niệm viết nhầm thông điệp của người gửi. Các tình huống thường xảy ra khi người gửi nhắn nhủ thông qua cách nhắn tin, thợ chuẩn bị món đồ lại hiểu nhầm câu nói, tạo ra những tác phẩm “ngã cây”. Mô típ này không mới nhưng những tình huống vẫn khiến netizen dở khóc dở cười.

Vừa xong cũng có một vụ việc đang viral trên TikTok. Theo đó, vì bạn thân đang giận nên cô gái nọ đã đặt tặng bánh trong ngày 8/3 để làm hoà. Đặt bánh qua app, cô nhắn nhủ shop ghi thêm thiệp xin lỗi. Nào ngờ cái kết không được suôn sẻ cho lắm.

Mua bánh làm hoà với bạn thân ngày 8/3, cô nàng cười mếu vì gặp phải shop “ngã cây”: Bao nhiêu vụ rồi vẫn chưa “chừa” - Ảnh 1.

Cô nàng nhắn shop ghi “Tao xin lỗi” trên tấm thiệp

Mua bánh làm hoà với bạn thân ngày 8/3, cô nàng cười mếu vì gặp phải shop “ngã cây”: Bao nhiêu vụ rồi vẫn chưa “chừa” - Ảnh 2.

Bánh cũng tạm được, cho đến khi mở tấm thiệp ra…

Mua bánh làm hoà với bạn thân ngày 8/3, cô nàng cười mếu vì gặp phải shop “ngã cây”: Bao nhiêu vụ rồi vẫn chưa “chừa” - Ảnh 3.

Hả?

Hoá ra shop đã ghi luôn cả lời nhờ của cô gái lên tấm thiệp, thay vì lời xin lỗi trong ngoặc kép. Vừa bất lực vừa mắc cười, cô chia sẻ lên MXH khiến netizen cười bò:

- “Chịu shop luôn á”.

- “Hảo viết chữ, thôi ăn bánh vui vẻ đừng giận bạn nữa nha bạn gì ơi”.

- “Muốn xin lỗi lại thành trò cười nữa”.

- “Shop cố tình đúng không, thế này từ giận thành mắc cười luôn nè”.

Nguồn: @lnhmi

https://kenh14.vn/mua-banh-lam-hoa-voi-ban-than-ngay-8-3-co-nang-cuoi-meu-vi-gap-phai-shop-nga-cay-bao-nhieu-vu-roi-van-chua-chua-20220308200610277.chn