Rất nhiều người bàn tán xôn xao, tranh luận về nguồn gốc của chỗ "hàng khuyến mãi" kia.

Mới đây, một clip TikTok đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem về trường hợp của cô gái nọ mua mực mà còn được tặng thêm hàng khuyến mãi. Tuy nhiên, chưa biết đây là chuyện nên vui hay đáng buồn bởi chính điều này đã khiến bản thân cô và những người trong gia đình tỏ ra vô cùng hoang mang. Do chưa tìm được câu trả lời nên cô quyết định đăng đàn hỏi cư dân mạng. Cùng xem xem sự tình thế nào nha.

Cô gái mua mực về phát hiện bên trong có kèm hàng khuyến mãi bèn đăng đàn hỏi dân mạng xem rốt cuộc là lỗ hay lãi đây?

Có thể thấy rằng, người trong clip đang dùng kéo cắt từng con mực ra và thấy bên trong còn có vài con cá nhỏ nữa. Theo chia sẻ thì cô mua 3 con mực và phát hiện ra có đến 7 con cá ở trong phần thân mực. Bản thân những người trong clip khi chứng kiến cảnh này đều thắc mắc rằng không rõ mớ cá bên trong mực là do mực ăn cá hay do người bán cố tình nhét vào để mực to hơn. Rốt cuộc trường hợp này là người mua mực lãi thêm vài con cá hay là bị lỗ vì mánh khóe của người bán đây?

Cắt phần thân mực ra, cô gái tìm được vài chú cá bên trong

Có rất nhiều người sau khi xem xong clip cho rằng người bán đã nhét cá vào trong để tăng thêm trọng lượng cho chỗ mực trên. Tuy nhiên, cũng có người cho hay nhà họ làm nghề đánh bắt và đây chỉ là hiện tượng mực ăn cá mà thôi. Phản pháo lại điều này, một vài cư dân mạng khẳng định nếu mực ăn cá thì chỗ cá đó phải nằm trong phần ruột, trong clip trên rõ ràng cá đã bị người bán nhét vào để qua mắt người mua.

Liệu đây có phải mánh khóe của người bán?

Thấy dân tình tranh luận xôn xao, chủ nhân clip cũng lên tiếng cho biết thêm rằng cô mua mực này theo mâm sẵn có, tức là mỗi mâm bày ra từ 3 đến 5 con, to nhỏ đều có, tùy mình chọn chứ không phải mua mực theo cân. Dẫu vậy, dù không bán theo cân đi chăng nữa thì theo phỏng đoán của nhiều người những chú cá trên được nhét vào bụng mực cũng nhằm mũ đích khiến cho mực trông to hơn, căng hơn, giúp thu hút người mua, thực chất vẫn là hàng "độn".

Lỗ hay lãi thì chuyện cũng đã rồi, những người trong clip trên cũng đành cười xòa và cho rằng thôi thì coi như mua mực lại được khuyến mãi thêm mẻ cá đem kho tiêu vậy.

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/mua-muc-ve-moi-phat-hien-hang-khuyen-mai-ben-trong-co-gai-voi-dang-dan-hoi-cu-dan-mang-the-nay-la-lo-hay-lai-day-20220307134820251.chn