Chứng kiến sự "trở lại" của nam ca sĩ Hàn Quốc đã qua đời, người hâm mộ bày tỏ sự xúc động và muốn được chứng kiến cố NS Phi Nhung, Wanbi Tuấn Anh trên sân khấu.

Vừa qua trong một chương trình mang tên ALIVE, công nghệ AI đã giúp khán giả được chứng kiến màn tái hiện đặc biệt của ca sĩ Im Youn Taek - thành viên nhóm nhạc Ulala Session. Anh qua đời vào năm 2013 sau một thời gian dài chống chọi với bạo bệnh nên những hình ảnh trên sân khấu khiến cho khán giả, mẹ ruột và vợ của anh vô cùng xúc động. 

Western Sky - Im Yoon Taek - Màn trình diễn được tái hiện nhờ công nghệ AI

Khoảnh khắc nam ca sĩ Im Youn Taek xuất hiện trên sân khấu bằng công nghệ AI

Những hình ảnh đầy chân thực khiến người xem vô cùng xúc động

Im Youn Taek là ca sĩ đầu tiên được lựa chọn để tái hiện lại theo công nghệ AI trong series của chương trình ALIVE. Chính vì vậy, sự "trở lại" của anh sau gần 10 năm đã khiến người hâm mộ nghẹn ngào và xúc động. Ca khúc Western Sky nhanh chóng trở thành bài hát được nhiều người quan tâm nhất trong những ngày qua. 

Đặc biệt với những khán tại Việt Nam, nhiều người hy vọng công nghệ AI này sẽ sớm được phát triển và được sử dụng thực tế. Bên dưới phần bình luận của clip, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự xúc động và mong muốn hình ảnh của những nghệ sĩ quá cố như Wanbi Tuấn Anh hay Phi Nhung sẽ được tái hiện lại. Thậm chí còn người còn khẳng định, chỉ cần ngắm nhìn trong thời gian ngắn và dù có mất bao tiền cũng sẽ chấp nhận. 

Nam ca sĩ Hàn Quốc sống lại trên sân khấu sau gần 10 năm qua đời, netizen xúc động gọi tên NS Phi Nhung, Wanbi Tuấn Anh...  - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng mong muốn được nhìn thấy hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung, Wanbi Tuấn Anh bằng công nghệ AI

Nam ca sĩ Hàn Quốc sống lại trên sân khấu sau gần 10 năm qua đời, netizen xúc động gọi tên NS Phi Nhung, Wanbi Tuấn Anh...  - Ảnh 5.

Bên cạnh nghệ sĩ Việt thì nam ca sĩ quá cố Jong Hyun của nhóm SHINee cũng là người được mong chờ được tái hiện

Giống với nam ca sĩ Im Youn Taek, Wanbi Tuấn Anh là nghệ sĩ để lại sự tiếc thương vô vàn khi qua đời vào năm 2013. Anh ra đi ở tuổi 26 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh u não. Ngày Wanbi Tuấn Anh qua đời cũng là lúc cả showbiz nhuộm màu tang thương vì không thể chấp nhận được sự thật. 

Vào cuối tháng 9/2021 vừa qua, nghệ sĩ và người hâm mộ Việt Nam đã không khỏi bàng hoàng khi cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời vì dịch bệnh Covid-19. Sự ra đi quá nhanh của cô đã để lại nhiều thương xót khi vẫn còn những kế hoạch, dự án âm nhạc còn dang dở. Sau khi chứng kiến công nghệ AI giúp tái hiện hình ảnh nam ca sĩ Im Youn Taek, người hâm mộ Việt Nam rất hy vọng và mong chờ sẽ có ngày được chứng kiến khoảnh khắc của cố nghệ sĩ như Phi Nhung, Wanbi Tuấn Anh trở lại trên sân khấu. 

Nam ca sĩ Hàn Quốc sống lại trên sân khấu sau gần 10 năm qua đời, netizen xúc động gọi tên NS Phi Nhung, Wanbi Tuấn Anh...  - Ảnh 6.

Khán giả mong chờ được chứng kiến khoảnh khắc cố nghệ sĩ Phi Nhung, Wanbi Tuấn Anh được tái hiện bằng công nghệ AI

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/nam-ca-si-han-quoc-song-lai-tren-san-khau-sau-gan-10-nam-qua-doi-netizen-xuc-dong-goi-ten-ns-phi-nhung-wanbi-tuan-anh-20220301152840288.chn