Nam Em khiến netizen vô cùng xúc động chỉ vì một câu nói nhắn gửi tới Nam Anh.

Trước khi Miss Universe Vietnam 2022 diễn ra vòng sơ khảo, có nhiều thông tin trên MXH đồn đoán cả cặp chị em song sinh Nam AnhNam Em đều xuất hiện tại cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, cuối cùng, netizen không khỏi tiếc nuối khi biết đấu trường nhan sắc này chỉ mình "Nam chị" tham gia.

Nam Em khiến netizen muốn rớt nước mắt vì điều nhắn nhủ tới Nam Anh tại Miss Universe Vietnam 2022 - Ảnh 1.

Nam Anh giành chiến thắng cuộc thi ảnh Vinawoman

Nam Em khiến netizen muốn rớt nước mắt vì điều nhắn nhủ tới Nam Anh tại Miss Universe Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Nam Anh được đánh giá là thí sinh mạnh tại cuộc thi năm nay

Chia sẻ với truyền thông về lý do không tham gia Miss Universe Vietnam 2022 cùng Nam Anh, Nam Em cho biết bản thân bận rộn với lịch trình công việc, hơn nữa còn gặp cản trở về vấn đề sức khỏe. Nam Em cũng tiết lộ điều mà người đẹp đã nhắn nhủ tới Nam Anh: "Em nói với 'Nam chị' là: 'Tôi yêu Miss Universe lắm đó bạn, bây giờ bạn ráng không chỉ thi cho mình bạn mà bạn thi cho tui nữa. Nếu bạn được Hoa hậu thì bạn về cho tui mượn vương miện đội ké".

Clip Nam Em chia sẻ điều nhắn nhủ với Nam Anh (Nguồn: TikTok huongsacviet04)

Chia sẻ chân thành của Nam Em khiến netizen vô cùng xúc động. Một tài khoản cho biết: "Nghe chị nói mà tự nhiên nước mắt rơi, yêu chị và nhường hào quang lại cho chị gái của mình". Có thể thấy, dù không tham gia cuộc thi nhưng người đẹp vẫn hết mình ủng hộ cho chị gái.

Nam Em khiến netizen muốn rớt nước mắt vì điều nhắn nhủ tới Nam Anh tại Miss Universe Vietnam 2022 - Ảnh 4.

Một số bình luận của netizen

Nam Em khiến netizen muốn rớt nước mắt vì điều nhắn nhủ tới Nam Anh tại Miss Universe Vietnam 2022 - Ảnh 5.

Với lời hứa thi thay luôn phần Nam Em ở Miss Universe Vietnam 2022, hy vọng rằng Nam Anh có thể đạt thành tích cao trong cuộc thi năm nay

Ảnh: Internet, Cắt từ clip

https://kenh14.vn/nam-em-khien-netizen-muon-rot-nuoc-mat-vi-dieu-nhan-nhu-toi-nam-anh-tai-miss-universe-vietnam-2022-20220323172407024.chn