Nàng "Tiểu Phong" Bành Tiểu Nhiễm vẫn chưa thể lấy lại phong độ đỉnh cao của Đông Cung.

Sau tạo hình huyền thoại trong Đông Cung, nàng "Tiểu Phong" Bành Tiểu Nhiễm đang xuống hạng nhan sắc một cách khó hiểu. Trong bộ phim mới Vi Hữu Ám Hương Lai của Vu Chính, cô lại bị dìm đẹp bởi tạo hình kì lạ.

Nàng thơ Đông Cung sao lại xấu khó tả thế này: Mặt mũi nhợt nhạt, ăn mặc quê mùa, có khác gì nô tỳ đâu cơ chứ? - Ảnh 2.

Bành Tiểu Nhiễm trong tạo hình phim mới

Bành Tiểu Nhiễm xấu khó tả trong kiểu trang phục lai giữa đồ nô tỳ thời xưa và áo chống nắng hiện đại. Loạt hoa nhí với màu sắc siêu sến khiến cô quê mùa vô cùng, cộng thêm phần váy phồng quá khổ khiến bụng cô to bất thường. Kiểu búi tóc Na Tra cũng khiến khuôn mặt nữ diễn viên mất cân đối.

Còn đâu "nàng thơ" ngày nào

Sau mốt trang điểm nhợt nhạt, vàng vọt, Vu Chính lại đổi gu thời trang cho phim của mình sang "hoa hòe hoa sói". Không chỉ Bành Tiểu Nhiễm, Tôn Di, Trương Nam, Châu Dã cũng diện những bộ cánh "quê xệ". Thật đáng tiếc cho nhan sắc của các nữ diễn viên.

May cho Bành Tiểu Nhiễm là các bạn diễn khác cũng mặc xấu

Các dự án gần đây của Vu Chính bị đánh giá thấp cả về hình thức lẫn nội dung. Thượng Thực đang phát sóng dù có cả Hứa KhảiNgô Cẩn Ngôn bị chấm điểm thấp và cũng không có lượt xem cao.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/nang-tho-dong-cung-sao-lai-xau-kho-ta-the-nay-mat-mui-nhot-nhat-an-mac-que-mua-co-khac-gi-no-ty-dau-co-chu-2022030818183667.chn