Hình ảnh Rosé (BLACKPINK) tình tứ hôn má 1 người đàn ông đã khiến mạng xã hội bùng nổ.

Vào ngày 26/3, Rosé (BLACKPINK) đã khiến dân tình náo loạn khi xuất hiện trong bữa tiệc tiền Oscar bên cả dàn sao Hollywood. "Đóa hồng nước Úc" diện váy lấp lánh xuyên thấu sexy "khét lẹt", khoe trọn đùi mật ong quyến rũ cùng bờ vai vuông góc chuẩn mực. Mái tóc vàng càng khiến diện mạo của giọng ca chính BLACKPINK thêm lộng lẫy.

Kết thúc bữa tiệc, thương hiệu Saint Laurent mà Rosé đang làm đại sứ đã đăng tải loạt ảnh cô nàng dự sự kiện đình đám này. Trong số đó, dân tình đặc biệt chú ý đến bức ảnh Rosé tình tứ hôn má 1 người đàn ông. Ngay lập tức, nhiều người đã tò mò về danh tính người đàn ông này và tranh cãi về hành động của Rosé. Đã có nhiều ý kiến tranh cãi, cho rằng vừa sang trời Tây, Rosé đã táo bạo hơn hẳn.

Netizen tranh cãi ảnh Rosé (BLACKPINK) hôn má 1 người đàn ông ở tiệc tiền Oscar, sự thật gây ngã ngửa hàng loạt - Ảnh 2.

Rosé bất ngờ hôn má 1 người đàn ông khiến dân tình nháo nhào

Netizen tranh cãi ảnh Rosé (BLACKPINK) hôn má 1 người đàn ông ở tiệc tiền Oscar, sự thật gây ngã ngửa hàng loạt - Ảnh 3.

Trước đó, cô đã khiến dân tình "rớt liêm sỉ" hàng loạt với màn khoe sắc vóc đỉnh cao trong bữa tiệc tiền Oscar. Chiếc váy xuyên thấu lấp lánh giúp Rosé phô diễn thân hình đỉnh cao "hết nước chấm"

Netizen tranh cãi ảnh Rosé (BLACKPINK) hôn má 1 người đàn ông ở tiệc tiền Oscar, sự thật gây ngã ngửa hàng loạt - Ảnh 4.

Đôi chân thon dài, bờ vai móc áo của "đóa hồng nước Úc" là ước mơ của nhiều cô gái. Rosé cũng ngày càng trổ sắc xinh đẹp, xứng danh nữ thần mới của BLACKPINK

Người đàn ông không phải ai xa lạ, đó chính là Anthony Vaccarello - giám đốc sáng tạo của nhà mốt đình đám Saint Laurent. Anthony là giám đốc sáng tạo, còn Rosé là "nàng thơ" của hãng, chính vì vậy họ luôn gắn bó với nhau. Trên thực tế, nụ hôn táo bạo của Rosé thực chất là cử chỉ thân thiết bình thường giữa bạn bè tri kỷ. Bên cạnh đó, Anthony cũng đã kết hôn đồng tính với bạn đời Arnaud Michaux.

Giám đốc quyền lực này là người tháp tùng Rosé đi dự nhiều sự kiện cao cấp, trong đó có "bữa tiệc thời trang lớn nhất hành tinh" Met Gala danh giá. Trong chuyến đi Mỹ vào năm 2021, nữ idol còn mua quần áo trẻ em để tặng cho con của Anthony, đủ thấy tình bạn của họ sâu sắc tới mức nào.

Netizen tranh cãi ảnh Rosé (BLACKPINK) hôn má 1 người đàn ông ở tiệc tiền Oscar, sự thật gây ngã ngửa hàng loạt - Ảnh 6.

Anthony Vaccarello đã đồng hành cùng Rosé trong nhiều sự kiện,...

Netizen tranh cãi ảnh Rosé (BLACKPINK) hôn má 1 người đàn ông ở tiệc tiền Oscar, sự thật gây ngã ngửa hàng loạt - Ảnh 7.

... bao gồm cả Met Gala danh giá

Netizen tranh cãi ảnh Rosé (BLACKPINK) hôn má 1 người đàn ông ở tiệc tiền Oscar, sự thật gây ngã ngửa hàng loạt - Ảnh 8.

Rosé mua quần áo tặng con của nhà thiết kế trong chuyến đi Mỹ vào năm 2021 (anh và người chồng đồng tính có con bằng phương pháp mang thai hộ)

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/netizen-tranh-cai-anh-rose-blackpink-hon-ma-1-nguoi-dan-ong-o-tiec-tien-oscar-su-that-gay-nga-ngua-hang-loat-20220327122750818.chn