Gây bão truyền thông giờ phút này chính là pha ''vuốt má'' của Will Smith dành cho đồng nghiệp, ngay tại Lễ trao giải Oscar năm nay.

Lễ trao giải thường niên Oscar là nơi quy tụ nhiều anh tài, những tuyệt tác màn ảnh nổi bật và cả những tiêu điểm thú vị nhằm giữ nhiệt cho sự kiện này. Và tiểu điểm của lễ trao giải năm nay lại đổ dồn vào pha ''tác động vật lý'' của Will Smith dành cho Chris Rock

Một pha ''vuốt má'' không mấy thân thiện trước sự chứng kiến của hàng trăm ngàn con người

Tạm bỏ qua chuyện phân định đúng sai phải quấy khi tài tử thẳng tay ''vả'' đồng nghiệp không trượt phát nào, ngay tới phản ứng của dàn khách mời cũng là đề tài hay hớm để netizen quan tâm.

Vài tích tắc sau khoảnh khắc ẩu đả, Nicole Kidman - với tâm thế một minh tinh hạng A ngồi xem sự kiện như bao người, đã suýt... rơi cả ngực vì quá sốc. Khung hình này nhanh chóng được netizen chia sẻ với tốc độ tên bắn.

Ngay khoảnh khắc Will Smith vả tung mặt đồng nghiệp, có 1 nữ minh tinh sốc tới mức suýt... tụt cả ngực tại Oscar - Ảnh 3.

Minh tinh sốc tới độ miệng há hốc, ánh mắt đầy kinh hãi và vòng ngực như sắp tuột ra khỏi váy. "Tôi cảm thấy lo cho chiếc váy của Nicole hơn đấy!'', một người dùng mạng cho hay

Armani Privé - thương hiệu làm ra chiếc váy quý phái trên dĩ nhiên chú trọng tới tính an toàn sản phẩm. Phần cúp ngực dẫu mỏng manh nhưng có khung và lót chắc chắn, ôm vừa đủ vào vòng một để tạo cảm giác mềm mại cho phần ngực váy. Có lẽ, chỉ những "tác động vật lý'' mạnh bạo hơn mới đủ sức khiến mẫu thiết kế này gặp sự cố mà thôi.

Ngay khoảnh khắc Will Smith vả tung mặt đồng nghiệp, có 1 nữ minh tinh sốc tới mức suýt... tụt cả ngực tại Oscar - Ảnh 4.

Bỏ qua khoảnh khắc khó quên trên, Nicole Kidman đã có lần lên đồ khá mãn nhãn tại sự kiện này

Ngay khoảnh khắc Will Smith vả tung mặt đồng nghiệp, có 1 nữ minh tinh sốc tới mức suýt... tụt cả ngực tại Oscar - Ảnh 5.

Không cần ''giương nanh múa vuốt'' với hậu thế bằng váy áo cồng kềnh, minh tinh chọn diện chiếc váy nhã nhặn với điểm nhấn peplum lạ mắt. Đây cũng là sáng tạo mà nhà mốt Armani dành riêng cho Nicole Kidman, với những số đo được may vừa vặn cơ thể ''nàng Satine kiều diễm"

Ngay khoảnh khắc Will Smith vả tung mặt đồng nghiệp, có 1 nữ minh tinh sốc tới mức suýt... tụt cả ngực tại Oscar - Ảnh 6.

Sau gần 4 thập kỷ cống hiện cho màn bạc, Nicole Kidman đã tạo dựng được tường thành danh vọng không dễ gì bị lật đổ. Giờ đây, tất cả những thứ cô ở thảm đỏ có lẽ chỉ là một chiếc váy phù hợp thân hình mảnh mai, cùng đấng phu quân luôn túc trực cạnh bên

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngay-khoanh-khac-will-smith-va-tung-mat-dong-nghiep-co-1-nu-minh-tinh-soc-toi-muc-suyt-tut-ca-nguc-tai-oscar-20220328125439027.chn