Cơn mưa đá cục nào cục nấy to "bà chá" ở Đà Lạt khiến ai xem cũng rùng mình.

Ở thời điểm hiện tại, Đà Lạt có lẽ là điểm du lịch HOT nhất cả nước khi trong ngày Thứ 7 (26/3) vừa qua, hai ngôi sao lớn của showbiz Việt là Mỹ Tâm và Đông Nhi đều tổ chức liveshow tại đây. Đông đảo người dân từ các tỉnh thành đã tranh thủ đổ về Đà Lạt, kết hợp đi nghe nhạc và "tránh nóng" ngày cuối tuần. Tuy nhiên, chuyến đi chơi sang đến chiều Chủ nhật (27/3) có vẻ không mấy thuận lợi lắm khi Đà Lạt đang xuất hiện cơn mưa đá trắng xoá cả bầu trời. 

Clip: Đà Lạt xuất hiện cơn mưa đá dữ dội vào chiều Chủ nhật (27/3)

Theo đó, trên khắp các diễn đàn du lịch - hội nhóm ăn chơi Đà Lạt và MXH TikTok đều đang chia sẻ chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh cơn mưa đá to trắng xoá. Theo ghi nhận của nhóm phóng viên tại Đà Lạt lúc này, mưa đang rất to và nặng hạt, tại một số nơi thậm chí còn xuất hiện cả tình trạng mưa đá gây hại. Trên TikTok, dân mạng cũng chuyền tay nhau những hình ảnh về cơn mưa đá to nặng hạt. 

Cơn mưa đá trút xuống khiến ai cũng kinh hãi 

Cận cảnh những cục đá rơi xuống mái nhà dân ở Đà Lạt 

Sau khi xem xong cảnh này, nhiều người đang ở trên Đà Lạt đi xem show của Mỹ Tâm và Đông Nhi đã không khỏi thở phào nhẹ nhõm. Đa số đều đã để lại bình luận "trộm vía" vì thời tiết hôm qua rất ủng hộ lòng người, chứ nếu xảy ra tình trạng mưa đá như hiện tại thì nguy cơ cao rất có thể phải huỷ show. 

NGAY LÚC NÀY: Đà Lạt mưa đá trắng xoá cả 1 trời chiều Chủ nhật, ai thấy cũng hú hồn thay cho Mỹ Tâm và Đông Nhi! - Ảnh 4.

Đông đảo khán giả đi xem ca nhạc ngoài trời vào chiều Thứ 7 hôm qua

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/ngay-luc-nay-da-lat-mua-da-trang-xoa-ca-1-troi-chieu-chu-nhat-ai-thay-cung-hu-hon-thay-cho-my-tam-va-dong-nhi-20220327140004529.chn