Nhìn mức giá của từng món, các cư dân mạng cũng cho rằng như vậy là quá đắt.

Ở Hà Nội, bên cạnh rất nhiều món đặc sản, dân tình còn cực kỳ thích rủ nhau đi ăn lòng. Nào là lòng se điếu, lòng luộc, lòng dồi, lòng nướng..., món nào cũng hấp dẫn. Chấm thêm chút mắm tôm nữa là bá cháy rồi! Nghĩ thôi cũng thấy chảy nước miếng đúng không?

Thế nhưng cũng là ở Hà Nội, dù có rất nhiều hàng lòng ngon, nhưng đôi khi dân tình vẫn khá bối rối khi không biết chọn hàng nào, đành nghe theo review của các food reviewer hay là các TikToker. Dù vậy, vẫn khá "hên xui" như cô gái trong trường hợp dưới đây, bởi nghe không ít người review trên TikTok nhưng đến nơi vẫn có một trải nghiệm không mấy vui vẻ.

Chuyện là, cô nàng cùng 4 người bạn đi ăn ở quán lòng C. - một quán lòng khá nổi tiếng ở Hà Nội, lại được nhiều người review. Khi quán mang món ra, cảm quan ban đầu là khá sạch sẽ và nhìn đầy đặn nên cô nàng ngỡ rằng trải nghiệm này cũng khá tốt. Thế nhưng phải tới khi ăn thì mới phát hiện ra một điều...

Cụ thể, theo như chia sẻ trong clip, cô gái này cho biết món lòng se điếu (theo như trên hoá đơn ghi là 280k) lại bị độn giá đỗ ở bên dưới để trông cho đầy đặn, chứ thực tế chỉ "lèo tèo vài miếng lòng"Cùng với đó, món dồi sụn "cảm giác như quán cố tính ướp nhiều gia vị để lấp đi sự không tươi của cái món này".

Số tiền mà nhóm bạn này phải trả là hơn 1 triệu đồng dù ăn xong thì không cảm thấy no.

Thời gian gần đây, đã có rất nhiều người nói về việc nghe lời các TikToker review nhưng đi ăn thì không được như mong đợi. Dù vẫn biết rằng mỗi người một khẩu vị, thế nhưng sự việc này lặp đi lặp lại không ít lần và có rất nhiều lời phàn nàn từ người dùng. Có lẽ, chúng ta nên tìm những reviewer thật sự uy tín, đáng tin tưởng để tránh các trải nghiệm không tốt như cô gái này.

Nguồn: TikTok @rubylee2199

https://kenh14.vn/nghe-loi-tiktoker-review-co-gai-ngo-ngang-khi-quan-long-noi-tieng-o-ha-noi-don-gia-do-an-het-hon-1-trieu-ma-van-khong-no-20220307160636273.chn