Hoá ra, đi du lịch cũng cần chọn ngày...

Từ lâu, Phú Quốc đã trở thành địa điểm du lịch yêu thích của rất nhiều người. Thậm chí càng ngày, càng có nhiều người đi Phú Quốc bởi cảnh quan đẹp, nhiều trải nghiệm thú vị, nhiều đồ ăn ngon. Khỏi phải nói, ai đi Phúc Quốc về cũng khen, người chưa đi thì cũng trầm trồ không ngớt dù chỉ nhìn qua ảnh hoặc clip.

Ấy vậy mà mới đây, một cô gái lại tỏ ra vô cùng thất vọng khi đi Phú Quốc bởi những trải nghiệm của bản thân quá trái ngược với review trên mạng.

Thì ra, do hơi "đen" nên cô bạn này đã đi Phú Quốc và đúng đợt thời tiết không được đẹp cho lắm, vì thế trải nghiệm không hoàn toàn được như những lời review cũng như lời khen ngợi của đa số các du khách.

Theo chia sẻ của nhiều người dân địa phương cũng như các vị du khách, thời gian đẹp nhất để đi Phú Quốc là mùa khô, tức là từ cuối tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Đây là thời điểm ít hoặc không có mưa nên chúng ta có thể thoải mái trải nghiệm mọi cảnh đẹp, các dịch vụ cũng như sống ảo...

Có thể nói, việc chọn ngày để đi du lịch cũng rất quan trọng bởi nếu đi vào ngày thời tiết không đẹp thì chuyến đi sẽ kém vui đi nhiều. Bởi thế, hãy chú ý tới vấn đề này khi đi du lịch ở bất kì đâu nhé.

Nguồn: Tổng hợp/ TikTok @haminhmeouu

https://kenh14.vn/nghe-don-di-phu-quoc-dep-lam-nhung-co-gai-hung-cai-ket-vo-cung-that-vong-loi-tai-ai-20220323163203534.chn