Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã tự chọn ca khúc đặc biệt này cho ngày tang lễ của mình.

Ngày 11/3, tang lễ đạo diễn Vũ Ngọc Phượng đã diễn ra với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ Việt. Vũ Ngọc Phượng là đạo diễn với kho tàng sản phẩm có nhiều MV nổi tiếng như Âm Thầm Bên Em, Bốn Chữ Lắm... hay các sản phẩm của 365daband. Sự ra đi của anh vì bạo bệnh đã để lại nhiều tiếc nuối cho các đồng nghiệp cùng nghệ sĩ thân thiết. 

Nghẹn lòng khi nghe ca khúc đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tự chọn để bật tại lễ tang của chính mình - Ảnh 1.

Isaac đau buồn ôm di ảnh bạn thân tại tang lễ diễn ra sáng nay

Trong tang lễ của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, ca khúc Một Ngày Hay Trăm Năm đã vang lên, để lại nhiều cảm xúc cho người thăm viếng. Đặc biệt, theo lời chia sẻ của một người bạn trong tang lễ, ca khúc này đã được chính Vũ Ngọc Phượng nhắn gửi lại để bật trong tang lễ của anh. Đoạn clip tưởng niệm vị đạo diễn tài hoa bạc mệnh cũng sử dụng chính giai điệu đầy cảm xúc này.

Từ giai điệu đến lời ca, Một Ngày Hay Trăm Năm mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe. Ca khúc ballad chứa đầy tâm sự về một đoạn tình cảm đầy nuối tiếc, qua giọng hát của Văn Mai Hương càng trở nên buồn và da diết. Có lẽ, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng muốn dù cuộc đời của anh dài "một ngày hay trăm năm" thì những khoảnh khắc anh đã có sẽ luôn đẹp trong ký ức mọi người. Một Ngày Hay Trăm Năm cũng là bài hát chủ đề nằm trong bộ phim 100 Ngày Bên Em của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

Một Ngày Hay Trăm Năm và những thước phim tri ân cố đạo diễn Vũ Ngọc Phượng được mở tại tang lễ

Một Ngày Hay Trăm Năm là ca khúc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Văn Mai Hương và đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Tại buổi diễn Music Box đêm 9/3 mới đây của Văn Mai Hương, cô đã bật khóc khi hát ca khúc này vì nhớ đến cố đạo diễn. 

Nghẹn lòng khi nghe ca khúc đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tự chọn để bật tại lễ tang của chính mình - Ảnh 3.

Văn Mai Hương bật khóc khi hát ca khúc làm tưởng nhớ đến đạo diễn Vũ Ngọc Phượng

Nghẹn lòng khi nghe ca khúc đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tự chọn để bật tại lễ tang của chính mình - Ảnh 4.

Văn Mai Hương có mặt tại tang lễ của Vũ Ngọc Phượng


https://kenh14.vn/nghen-long-khi-nghe-ca-khuc-chinh-dao-dien-vu-ngoc-phuong-tu-chon-de-bat-len-tai-le-tang-cua-chinh-minh-20220311175234686.chn