Bức ảnh sốc chụp lén một người phụ nữ không mặc quần vô tư đi lại chốn đông người khiến mọi người không dám tin vào mắt mình.

Mới đây, một người phụ nữ người Mỹ tên Kelly đã đăng tải một video lên tài khoản TikTok của mình và ngay lập tức gây bão khắp mọi nơi. Bà mẹ 3 con đã chia sẻ hình ảnh sốc mình bắt gặp vô tình khi đi siêu thị ở gần nhà, đó là ảnh một người phụ nữ khỏa thân không mặc quần nhưng vẫn rất vô tư hồn nhiên đi lại như không hề có vấn đề gì.

Người phụ nữ gây sốc toàn mạng khi vô tư khỏa thân đi siêu thị, dân tình zoom thật kỹ mới tá hỏa choáng váng - Ảnh 1.

Bức ảnh đang viral khắp các mạng xã hội từ Twitter cho đến TikTok

Hình ảnh tưởng chừng vô cùng phản cảm và kỳ dị này đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhưng lý do nó khiến dân tình thích thú đến vậy không phải do đây là ảnh sốc, mà là vì sự thật ngã ngửa đằng sau.

Phải nhìn thật kỹ xuống phần dưới bức ảnh thì mọi người mới nhận ra được, thực ra người phụ nữ này không hề "chơi trội" đến thế. Cô đang mặc một chiếc quần bình thường, nhưng đáng tiếc nó lại là thảm họa thời trang khi đã là quần legging bó sát lại còn có màu nude y hệt màu da người mặc.

Người phụ nữ gây sốc toàn mạng khi vô tư khỏa thân đi siêu thị, dân tình zoom thật kỹ mới tá hỏa choáng váng - Ảnh 2.

Nhờ vào phần dây buộc dưới gấu quần, người phụ nữ mới được giải oan

Dẫu chỉ là khoảnh khắc hiểu nhầm dở khóc dở cười nhưng lựa chọn trang phục của người phụ nữ vẫn bị "ném đá" vô cùng kịch liệt. Mặc quần legging quá bó với áo ngắn là kiểu mix đồ lâu nay bị trừ điểm trầm trọng vì rất dễ để lộ những hình ảnh "kém duyên" cho người mặc, nhất là chị em phụ nữ. Ngoài thở phào nhẹ nhõm, nhiều người xem video TikTok đã bất bình lên tiếng chỉ trích người phụ nữ vô danh này:

"May mắn mà vẫn còn có cái dây phía dưới, nếu không tôi chắc xỉu ngang"

"Tôi nhìn mất một phút mới hiểu chuyện gì đang diễn ra. Không thể hiểu nổi họ nghĩ gì mà mặc như thế này, không những không đẹp mà còn là ăn mặc phản cảm"

"Không thể tin được trước khi ra ngoài đường, cô ấy đứng trước gương với bộ đồ đó và thấy mình đẹp. Sở thích ăn mặc của mỗi người cần được tôn trọng nhưng gây hiểu nhầm một cách rõ ràng thế này thì vẫn cần xem lại"

Người phụ nữ gây sốc toàn mạng khi vô tư khỏa thân đi siêu thị, dân tình zoom thật kỹ mới tá hỏa choáng váng - Ảnh 3.

TikToker chụp được bức ảnh viral cũng rất bức xúc khi đến giờ vẫn có người không hiểu nguyên lý legging không phải là quần

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/nguoi-phu-nu-gay-soc-toan-mang-khi-vo-tu-khoa-than-di-sieu-thi-dan-tinh-zoom-that-ky-moi-ta-hoa-choang-vang-20220307132527595.chn