Con gái Nhã Phương có vẻ ngoài siêu đáng yêu, đôi mắt to tròn hệt như mẹ.

Trên sóng livestream mới đây, Nhã Phương vừa chia sẻ về khoảnh khắc đầy giản dị tại căn nhà nhỏ của mình và Trường Giang. Cả 2 hiện đang tổ chức tiệc cùng những người thân thiết và tranh thủ chia sẻ khoảng thời gian đáng nhớ này lên trang cá nhân.

Đặc biệt hơn cả, trong 1 khoảnh khắc nói chuyện với con gái, Nhã Phương đã để lộ cận cảnh gương mặt của nhóc tỳ. Đây cũng là lần hiếm hoi netizen được nhìn thấy gương mặt bé Destiny - con gái của vợ chồng nam danh hài. Ngay lập tức, rất nhiều khán giả đã dành lời khen bởi vẻ ngoài quá đáng yêu của Destiny, đặc biệt là đôi mắt to, tròn trông siêu xinh. Trước những ý kiến của cư dân mạng, Nhã Phương liền vui vẻ cười và thừa nhận: "Em bé dễ thương lắm".

Nhã Phương để lộ gương mặt của con gái trên livestream, thế nào mà netizen phát sốt? - Ảnh 2.

Nhã Phương hé lộ gương mặt nhóc tỳ trên buổi livestream mới đây

Ái nữ của Nhã Phương và Trường Giang lần đầu lộ "full" dung mạo, 1 điểm giống hệt mẹ dự đoán sẽ là mỹ nhân tương lai - Ảnh 5.
Ái nữ của Nhã Phương và Trường Giang lần đầu lộ "full" dung mạo, 1 điểm giống hệt mẹ dự đoán sẽ là mỹ nhân tương lai - Ảnh 5.

Con gái nhà Trường Giang có vẻ ngoài đáng yêu, đôi mắt to tròn hệt như mẹ

Nhã Phương để lộ gương mặt của con gái trên livestream, thế nào mà netizen phát sốt? - Ảnh 5.

Gia đình của Trường Giang và Nhã Phương khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm
https://kenh14.vn/nha-phuong-de-lo-guong-mat-cua-con-gai-tren-livestream-the-nao-ma-netizen-phat-sot-20220312224415926.chn