Nhìn thấy thứ trên màn hình chưa xỉu là may rồi.

Nếu có một chương trình hé lộ tuyển tập những câu chuyện oái oăm của những người làm dịch vụ thì chắc chắn nó phải dài hơn phim Cô dâu 8 tuổi. May thay nhờ MXH mà ngày nay chúng ta được chứng kiến nhiều tình huống hơn. Một video đang viral trên TikTok là ví dụ điển hình.

Clip được cắt ra từ camera an ninh của quán cà phê T ở Hào Nam (Hà Nội). Theo đó, hai nhân viên khi vừa nhìn vào màn hình thì bỗng nhiên quay ra “ôm đầu”, quay cuồng. Họ đã nhìn thấy gì.

Muốn xỉu với order trên màn hình

Dòng chữ trên camera giải thích rằng, có một đơn hàng với hơn chục món nước vừa được hiển thị. Nhìn thấy số lượng ly nước, hai nhân viên phát khoảng. Bởi lẽ họ biết tới đây họ sẽ phải làm hết công suất để hoàn thành đơn hàng, thời gian thì càng phải nhanh càng tốt để còn đi giao, mà chỉ có 2 người. Có lẽ vì vậy mà cả 2 cùng hoảng hốt như vậy.

Chắc chủ quán xem lại camera sẽ thắc mắc lắm

Dưới phần bình luận, nhiều dân mạng rất đồng tình với tình huống này, nhất là những ai từng làm nhân viên phục vụ. Nhiều câu chuyện tương tự cũng được kể lại.

Vậy mới thấy phải thông cảm cho nhân viên pha chế, phục vụ của các quán ăn uống nhường nào. Cùng là làm từng nấy thời gian với mức lương giữ nguyên nhưng nếu phải làm quá nhiều đơn hàng, họ dễ bị kiệt sức, mệt mỏi hơn, sai sót là điều không tránh khỏi.

Nguồn: @tch30haohung

https://kenh14.vn/nhan-vien-quan-ca-phe-nhin-vao-man-hinh-bong-dung-quay-ra-om-dau-chu-quan-xem-camera-khong-hieu-vu-gi-20220323151644816.chn