Xem đến đâu mà sang chấn tâm lý đến đó.

Ăn uống vốn là phạm trù mang yếu tố sở thích cá nhân. Có người thích ăn bún đậu với mắm tôm thì cũng lắm kẻ lại đi ngược với số đông, thích dùng… nước tương hay nước mắm. Chính vì lý do đó mà trên MXH nổ ra biết bao màn "battle" chỉ vì chuyện miếng ăn.

Loạt khoảnh khắc dưới đây cũng vậy. Người xem ai cũng thấy bứt rứt, khó chịu vì nhìn những sự kết hợp và chế biến món ăn lạ đời, không thể hiểu nổi.

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 1.

Mở màn với một chiếc bánh trông không thể nào kinh dị hơn

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 2.

Ok, là "shoeshi" chứ không phải "sushi"

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 3.

Nếu không thích ăn pizza phủ dứa, tại sao không thử... dứa phủ pizza?

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 4.

Một miếng beefsteak hình đế giày, bạn có muốn thử?

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 5.

Chiếc bánh không dành cho team anti các thể loại côn trùng

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 6.

Phía trên là Justin Bieber còn tác phẩm bên dưới thì không biết đặt tên sao cho hợp

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 7.

Một món ăn giá đắt đỏ được phục vụ trong nhà hàng đạt sao Michelin danh giá

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 8.

Một pha xử lý sandwich cồng kềnh đến từ nhân viên phục vụ

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 9.

Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu...

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 10.

Thấy siêu thị bán gà đóng lon nên mua về ăn thử và cái kết

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 11.

Thứ lỗi cho em, em là người nghiện ăn tương cà chấm khoai tây!

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 12.

Chiếc bánh có thể khiến bất kỳ thực khách nào tức phát điên

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 13.

Tôi yêu sáng kiến mới cho bồn tắm của mình

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 14.

???????

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 15.

Xem ảnh này có ai cảm thấy khó chịu như tôi không?

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 16.

Giải pháp cực hợp lý cho những nồi canh súp còn thừa trong nhà bạn

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 17.

Ăn trứng luộc với... socola, đã bao giờ bạn thử chưa?

Những bức ảnh huỷ diệt ẩm thực khiến ai cũng bứt rứt, khó chịu trong lòng: Trên đời sao lại có thể loại ăn uống này nhỉ? - Ảnh 18.

Sức chịu đựng của con người "có giới thiệu" nên xem tới đây thôi nhé!

Nguồn: Bored Panda

https://kenh14.vn/nhung-buc-anh-huy-diet-am-thuc-khien-ai-cung-but-rut-kho-chiu-trong-long-tren-doi-sao-lai-co-the-loai-an-uong-nay-nhi-20220311140409867.chn