Ai cũng tưởng Hoa hậu này đã tốt nghiệp, nhưng thực tế không phải đâu nha...

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là nàng Hậu có sức ảnh hưởng nhất nhì với cộng đồng gen Z. Bên cạnh nhan sắc đúng chuẩn beauty queen, Thùy Tiên được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi khả năng giao tiếp tiếng Anh cực đỉnh và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Luôn xuất hiện với hình tượng nàng Hậu thông minh, xinh đẹp thế nên nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết Thùy Tiên vẫn chưa hoàn thành chương trình học tại Đại học Hoa Sen.

Tại một chương trình, Thùy Tiên đã giải thích rõ về vấn đề này: "Mình chưa tốt nghiệp Đại học. Bởi lẽ, mình không thể hoàn thành buổi thuyết trình cho dự án tốt nghiệp vì thời điểm đó trùng với lịch trình thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế".

Thuỳ Tiên tiết lộ lý do chưa hoàn thành chương trình Đại học

Thùy Tiên cũng chia sẻ về những dự định cho câu chuyện học hành trong thời gian tới: "Mình vẫn đang đợi buổi thuyết trình cho dự án tốt nghiệp vào năm tới. Mình đã gửi trường bản cứng của luận văn và chỉ cần đợi để hoàn thành phần PowerPoint thôi."

Trước đó, trong kỳ thi THPT Quốc gia, Thùy Tiên đã thi đỗ vào khoa tiếng Pháp của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Đây là ngôi trường top đầu trong cả nước đào tạo về ngôn ngữ. Sau đó, cô chuyển sang học chương trình Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế tại Đại học Hoa Sen.

Hiệu trưởng của trường Đại học Hoa Sen từng cho biết Thùy Tiên là cô sinh viên có thành tích học tập nổi bật, tích cực tham gia các hoạt động trong trường. Nàng hậu gen Z cũng từng nhận được học bổng trị giá 350 triệu đồng do nhà trường trao tặng.

Hoa hậu Thùy Tiên sở hữu nhan sắc nổi bật khi còn là một cô sinh viên

Theo website chính thức, chương trình học của Thùy Tiên có học phí dao động vào khoảng 30.884.000 triệu đồng. Trường Đại học Hoa Sen có 4 học kì, bao gồm 2 học kì chính và phụ đan xen. 

Đối với chương trình nàng Hậu đang theo học là Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp tại các cơ sở khác của trường tại nhiều nơi trên thế giới, với mức học phí tương đương học tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn - Nhà hàng Quốc tế Vatel - Pháp (Bachelor’s degree in International Hotel Management).

Mặc dù bận rộn trên cương vị Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, thế nhưng Thùy Tiên vẫn thu xếp thời gian cho buổi thuyết trình dự án tốt nghiệp

https://kenh14.vn/noi-buon-cua-hoa-hau-thao-3-ngon-ngu-nhung-6-nam-roi-mai-chua-ra-duoc-truong-nghe-ly-do-ma-cuoi-tru-thay-20220311170425493.chn