Quyết định đột ngột ngày của bà Panida trong lễ tưởng niệm nữ diễn viên Chiếc Lá Bay nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng.

Chiều tối ngày 12/3, ngày tưởng niệm thứ 2 dành cho Tangmo Nida đã được tổ chức long trọng tại nhà thờ Liberty Church Bangkok. Rất đông người hâm mộ, đồng nghiệp và bạn bè đã đến chia buồn cùng gia đình, đồng thời gửi lời tiễn đưa tới nữ diễn viên Chiếc Lá Bay.

Tuy nhiên, 1 trong những tuyên bố nóng nhất từ buổi lễ tưởng niệm chính là việc bà Panida Siriyudthayothin (mẹ ruột Tangmo) tuyên bố hoãn lễ tang lễ của con gái: "Trước hết tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tận đáy lòng mình tới tất cả các phương tiện truyền thông. Tôi có 1 thông báo rằng đám tang của Tangmo vốn được ấn định vào ngày 14/3 sẽ được hoãn lại vô thời hạn". Sau tuyên bố này, cả hội trường vỗ tay vang dội, hoàn toàn nhất trí với lời chia sẻ của bà Panida.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Trang Thairath cho biết thêm, chiều ngày 13/3, đoàn 4 luật sư nổi tiếng gồm luật sư Ratchapol Sirisakorn, luật sư Decha Kittiwittayanan, luật sư Tum Sittra Biabangkerd và luật sư Ronnarong Kaewpetch đã cùng nhau tới buổi tưởng niệm của Tangmo Nida.

Luật sư Decha cho biết, lý do khiến bà Panida đưa ra quyết định hoãn buổi tang lễ ngày 14/3 là vì bà đã chứng kiến tận mắt vết thương trên thi thể của Tangmo. Những vết thương ở đôi mắt, vùng mặt và vùng chân của nữ diễn viên khiến bà Panida đặt nghi vấn rằng con gái ngã khỏi thuyền có phải là do tai nạn hay không. Sau khi được mọi người cho lời khuyên, bà Panida đã quyết định nghe theo và hoãn tang lễ hoả táng, tiếp tục hợp tác điều tra.

Nói về tiến trình vụ việc sắp tới, luật sư Decha cho biết họ sẽ để luật sư của bà Panida là ông Kritsana đi nộp hồ sơ. Viện Khoa học Pháp y dự kiến ​​sẽ tiến hành khám nghiệm trong vòng 30 ngày. Nếu có bất cứ thông tin gì, luật sư Decha sẵn lòng giúp đỡ.

Những thông tin trên hiện nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng Thái Lan. Tất cả đều hy vọng rằng sự thật đằng sau cái chết đáng ngờ của Tangmo sẽ được làm sáng tỏ, nữ diễn viên có thể thanh thản về cõi vĩnh hằng.

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/nong-me-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tuyen-bo-hoan-tang-le-sau-khi-tan-mat-chung-kien-chi-tiet-nay-tren-thi-the-con-gai-2022031123144888.chn