Đàn chó nuôi của nam diễn viên này thậm chí từng xuất hiện trên chương trình truyền hình.

Vào ngày 23/3, toàn án quận Suwon, thành phố Seongnam đã kết án nam diễn viên kiêm đạo diễn, biên kịch Kim Min Kyo 2 năm tù treo vì tội ngộ sát. Theo đó, sao nam đình đám này đã thiếu trách nhiệm trông nom chó cưng, khiến 2 chú chó chạy rông, cắn 1 cụ già 80 tuổi và làm nạn nhân qua đời.

Vào tháng 5/2020, nam diễn viên thả đàn chó cưng ra ngoài sân nhà ở thành phố Gwangju, tỉnh Gyeonggi. Do cửa hàng rào không chặt, 2 chú chó này đã chạy ra đường, cắn vào tay chân 1 cụ già 80 tuổi sống gần khu vực này. Được biết, cả 2 chú chó đều nặng hơn 20kg, không bị xích và không đeo rọ mõm. Cụ già ngay lập tức được đưa đến bệnh viện điều trị, nhưng đã qua đời vào tháng 7/2020.

Nóng: Nam diễn viên đình đám bị kết án 2 năm tù vì thả chó chạy rông, cắn chết cụ già 80 tuổi - Ảnh 2.

Kim Min Kyo bị kết án 2 năm tù treo vì để chó cưng cắn chết người

Nóng: Nam diễn viên đình đám bị kết án 2 năm tù vì thả chó chạy rông, cắn chết cụ già 80 tuổi - Ảnh 3.

Đàn chó cưng của nam diễn viên từng xuất hiện trên chương trình A Man Who Feeds The Dog

Thẩm phán kết luận rằng trước khi xảy ra vụ việc chết người này, chó cưng của Kim Min Kyo cũng từng chạy rông và cắn người. Tuy nhiên nam diễn viên đã không chú ý huấn luyện lại chú chó, tiếp tục vi phạm nghĩa vụ và trách nhiệm của 1 chủ sở hữu chó. Nam diễn viên đình đám quyết định không kháng cáo, do vậy bản án 2 năm tù treo sẽ có hiệu lực từ ngày hôm nay (23/3). Nếu tái phạm, Kim Min Kyo sẽ phải nhận mức án 8 tháng tù giam.

Kim Min Kyo sinh năm 1974, bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2001. Anh ghi dấu ấn với những vai diễn trong Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon, Dating Agency: Cyrano, So I Married An Anti-fan... Đặc biệt, tên tuổi của Kim Min Kyo gắn liền với chương trình hài đình đám SNL Korea (Saturday Night Live).

Nóng: Nam diễn viên đình đám bị kết án 2 năm tù vì thả chó chạy rông, cắn chết cụ già 80 tuổi - Ảnh 4.

Kim Min Kyo từng xuất hiện trên nhiều bộ phim nổi tiếng và chương trình SNL Korea

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/nong-nam-dien-vien-dinh-dam-bi-ket-an-2-nam-tu-vi-tha-cho-chay-rong-can-chet-cu-gia-80-tuoi-20220323170926159.chn