Lời tiết lộ của nhân viên cứu hộ về chi tiết vết thương trên thi thể nữ diễn viên Chiếc Lá Bay khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, bởi không ít thông tin chưa được cơ quan pháp y công bố.

Trang Thairath sáng ngày 10/3 đưa tin, 1 nhân vật nữa bất ngờ có lời chia sẻ về tình trạng Tangmo Nida tại thời điểm thi thể cô được tìm thấy. Ngay lập tức, những thông tin này khiến dư luận dậy sóng, đặt nghi vấn về việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bị đánh đập.

Nhân viên cứu hộ có tên Tide Ekaphan Bunluerit cho biết, khi tìm thấy thi thể của Tangmo, cơ quan chức năng cần có ADN nên Tide đã giúp họ mở miệng nữ diễn viên. Anh đã nhìn thấy Tangmo có vết bầm tím ở gương mặt trái, răng vỡ, ngoài ra còn có 1 vết sẹo ở đầu trông giống vết thương do đáy chai rượu vang gây nên. Tide tưởng rằng phía đơn vị khám nghiệm tử thi sẽ thông báo vấn đề này, vậy nhưng họ vẫn không công bố bất cứ chi tiết nào liên quan.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Không dừng lại ở đó, 1 clip trên MXH làm rộ lên nghi vấn Tangmo bị bạo hành ngay trên thuyền được chia sẻ rầm rộ. Trang Thairath đặt dấu hỏi liệu đây có phải là thời điểm trước khi nữ diễn viên gặp tai nạn hay không. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về clip, bao gồm những nhân vật ngồi trên thuyền là ai, clip này được quay vào khoảng thời gian nào.

Clip được chia sẻ rầm rộ nhất MXH hiện nay

Nguồn: Thairath, IG

https://kenh14.vn/nong-nghi-tangmo-bi-bao-hanh-tren-thuyen-nhan-vien-cuu-ho-tiet-lo-chi-tiet-vet-thuong-tren-thi-the-nu-dien-vien-chiec-la-bay-20220309145925545.chn