Hiện thông tin mới nhất về vụ việc Tangmo Nida - nữ diễn viên Chiếc Lá Bay - tử nạn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía netizen.

Chiều ngày 2/3, trang thông tin Kom Chad Luek bất ngờ có 1 bài viết chia sẻ về 1 lời đồn liên quan đến vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida tử nạn trên sông Chao Phraya. Dù mới chỉ đăng tải 30 phút nhưng bài viết này đã thu hút gần 5000 lượt like.

Theo trang Kom Chad Luek, 1 người đã đàn ông đã đứng ra thú nhận với cảnh sát về sự thật vụ tai nạn: "Vào thời điểm đó, có 1 người đang tập lái thuyền. Và rồi có 1 sự cố xảy ra khiến Tangmo hoảng hốt, cô ấy rơi xuống nước và qua đời. Lúc đó Tangmo đã cố gắng nắm tay 1 người nhưng người này đã hất tay ra vì sợ Tangmo kéo mình xuống cùng, khiến Tangmo rơi xuống dòng Chao Phraya". Nguồn tin còn cho biết ngày hôm nay cảnh sát sẽ thành lập 1 cuộc họp báo khẩn cấp.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Hàng loạt các trang tin lên bài chia sẻ về tin đồn này

Anna - bạn thân của Tangmo cũng gây chú ý khi để lại 2 dòng bình luận trên MXH: "Chờ đợi tin từ cảnh sát", "Đã có 1 người tốt". Điều này khiến cho netizen vô cùng bất ngờ, xôn xao bàn tán nhân vật nào là người nói ra sự thật ẩn đằng sau vụ án.

NÓNG: Nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn vì 1 người gây sự cố trên tàu, bị hất tay khi cố bám trụ? - Ảnh 3.

Bình luận của Anna nhận được sự chú ý của đông đảo netizen

Hiện thông tin này đang gây xôn xao khắp MXH, rất nhiều netizen đặt câu hỏi không biết Tangmo bị sát hại hay đây là 1 vụ tai nạn. Tuy nhiên, phía cảnh sát cho biết, cho đến nay không có bất cứ ai trong số 5 người này đưa ra lời khai như trên. Càng ngày, vụ việc càng có nhiều diễn biến phức tạp. Mẹ ruột của Tangmo bày tỏ bà sẽ tha lỗi cho 2 nhân vật Por và Job, tuy nhiên không tha thứ cho quản lý Kratik.

Nguồn: CH8

https://kenh14.vn/nong-1-nguoi-dung-ra-noi-su-that-ve-vu-tai-nan-khien-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-20220302181100162.chn