Sau hơn 1 tuần, nhân chứng mới bất ngờ đứng ra chia sẻ toàn bộ cuộc nói chuyện với Kratik - quản lý nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, và cung cấp loạt sự thật gây sốc.

Ngày 5/3, trên MXH rò rỉ 1 đoạn chat được cho là của Kratik - quản lý của Tangmo Nida - cùng 1 người bí ẩn. Đáng chú ý, trong đoạn chat của 2 người có đoạn Kratik nhắn: "Tôi thực sự không biết phải làm gì. Tôi không muốn nói điều gì gây mâu thuẫn, tôi đã sai khi nhận việc này". Rất nhiều người tò mò không biết người bí ẩn trò chuyện với Kratik là ai.

Trang Thairath ngày hôm nay (7/3) đã có 1 bản tin đặc biệt, tuyên bố đã tìm ra nhân vật Kratik nhắn tin, đó là 1 người đàn ông có tên Bang Jack (tên được gọi là Jach Raja Hyder). Người này xác nhận chính mình là người trò chuyện với quản lý nữ diễn viên Chiếc Lá Bay trong đoạn hội thoại kia, ngoài ra Jack đã cung cấp bằng chứng việc anh có giúp đỡ phí luật sư, chuyển số tiền 310.000 baht (214 triệu đồng) cho quản lý của Tangmo, đồng thời đề nghị cô phải cung cấp tất cả sự thật cho cảnh sát.

Jack cho biết khi nói chuyện với Kratik, câu chuyện Tangmo đi vệ sinh là không có thật, hoàn toàn nguỵ tạo. Ngay sau khoảnh khắc Tangmo quay clip hát trên thuyền, cô mới biết được sự thật mình bị lừa đi tiếp khách. Đã có 1 nhân vật doanh nhân cấp cao, có tầm ảnh hưởng đã chi tiền và đang chờ ở 1 khách sạn gần sông Chao Phraya.

Đáng chú ý, Jack cho biết Kratik gửi cho anh 1 số clip quay trên thuyền. Người đàn ông này tiết lộ với báo giới rằng đã có 1 cuộc tranh luận giữa người nam và người nữ trên chiếc thuyền này. Phía người phụ nữ (chưa xác định được có phải Tangmo hay không) bày tỏ thái độ cự tuyệt, không muốn đi tiếp khách, vậy nhưng phía người đàn ông lại nhấn mạnh: "Tao thuê mày, mày phải đi gặp người ấy, người ấy đã chờ rất lâu rồi"

NÓNG: Quản lý bị bóc trần lừa nữ diễn viên Chiếc Lá Bay lên tàu đi tiếp khách, tự nhận ngụy tạo vụ Tangmo ngã vì đi vệ sinh - Ảnh 3.

Jack chia sẻ mọi chuyện anh biết về vụ tai nạn ngày ấy

NÓNG: Quản lý bị bóc trần lừa nữ diễn viên Chiếc Lá Bay lên tàu đi tiếp khách, tự nhận ngụy tạo vụ Tangmo ngã vì đi vệ sinh - Ảnh 4.

Phải chăng sự thật đang dần dần được sáng tỏ?

Nguồn: Khaosod

https://kenh14.vn/nong-quan-ly-bi-boc-tran-lua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-len-tau-di-tiep-khach-tu-nhan-nguy-tao-vu-tangmo-nga-vi-di-ve-sinh-20220307150907207.chn